TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hàng trăm khách dự lễ công bố đất nền Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Lễ ra mắt hấp dẫn rộng rãi khách hàng trong tỉnh và các khu vực phụ cận tham dự hôm 27/10 tại Bình Dương.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng đặt tìm chiến thắng các lô đất nền công trình sẽ được tặng ngay từ 3 chỉ tới một lượng quà. Tổng trị giá các phần quà lên tới gần 3 tỷ đồng. Bên cạnh, khách tham dự đều có cơ hội bốc thăm hên, chiếm hữu phổ quát quà tặng trị giá như điện thoại iPhone 11 - 64G; tai nghe Apple AirPods và Apple iPad Wi-Fi 32GB.

Với hy vọng tạo yếu tố kiện tốt nhất cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư chiếm hữu đất nền Thuận An Central, nhà đầu tư dự án đã hợp tác cùng nhà băng MB đưa ra gói cung cấp cho vay với mức lãi suất khuyến mãi, ân hạn nợ gốc năm đầu tiên.

Dường như, rất nhiều khách hàng có giao dịch thắng lợi đều được chiết khấu ngay 4% giá trị thích hợp đồng.

polyad

Khách hàng tại lễ ra mắt công trình Thuận An Central.

Đất nền công trình Thuận An Central trưng bày ra thị trường tham gia đầu bốn tuần 10. Sở hữu địa điểm đắc địa tại trọng điểm thị thị trấn Thuận An, công trình gắn kết đến các tuyến trục đường quan trọng của tỉnh giấc như QL 13, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hay con đường tỉnh giấc 743...

Thuận An Central được đánh giá có tiềm năng sinh lời nhờ nằm ngay mặt tiền tuyến đường lớn Thuận An Hòa rộng 19m, liền kề các khu công nghiệp trong điểm của khu vực bao gồm VSIP1, Việt Hương... Với mật độ người công tích cao, khu vực dễ ợt để phát hành các loại hình buôn bán nhiều chủng loại.

Không chỉ có quy hoạch hoàn thành với chuỗi hệ thống tiện thể ích nội khu vừa đủ, Thuận An Central còn được bao bọc bởi phổ quát tiện thể ích hiện hữu như hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, nhà thờ các cấp, chợ dân sinh, bệnh viện quốc tế...

polyad

Đa số quà giá trị đã mua thấy chủ nhân ngay tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, thây mặt của CenLand cho biết: "Thuận An Central là một trong nhì dự án khắc ghi phương hướng mới tại thị trường Bình Dương của CenLand. Thuận An Central hy vọng sẽ trở thành chốn an cư và nơi khiến cho ngày càng tăng giá trị tài sản cao cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư trong tương lai".

Thị phố Thuận An được xác định phương hướng trở thành thị trấn trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2020. Nhiều chuyên gia chuyên gia dự báo, giá niêm yết đất nền tại đây có thể tăng trong thời điểm đến. 

Để nhân thức thêm thông tin về dự án, đối tượng mua hàng địa chỉ tổ chức trả lời và phát hành CenLand. Hotline: 0961530115

Phong Vân


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét