TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Hàng ngũ Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore

Theo tin từ Trọng tâm lưu ký chứng khoán vietnam, ngày 24/10/2019 gần đây VSD đã hoàn thành chuyển quyền chiếm hữu gần 2 triệu cổ hủ phiếu MWG của CTCP Đầu cơ Nhân loại điện thoại trong khoảng các quỹ ngoại cho nhau.

Bên nhận là 1 quỹ ngoại độc nhất quỹ Arisaig Asia Consumer Fund Limited, và bên chuyển là 5 quỹ ngoại bao can dự đến Dragon Capital gồm DC Developing Markets Strategies Public Limited Company, quý KB Vietnam Focus Balanced Fund, quỹ Idris Ltd, Viola Ltd và Aquila SPC Ltd.

Arisaig Asia Consumer Fund được quản lý bởi tổ chức kinh doanh điều hành quỹ Arisaig Partners có hội sở tại Singapore. Quỹ này hiện có diện tích khoảng 2,8 tỷ đô la. Một trong những khoản đầu tư lâu năm và lớn nhất của quỹ này là Vinamilk, với khoảng 28,8 triệu cổ phiếu, giá trị gần 170 triệu đô la Mỹ.

Lần vừa qua nhất, các quỹ ngoại cũng vừa trao tay 1,5 triệu cổ phiếu MWG tham gia cuối 04 tuần 9/2019.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 1.

Trên hoạt động mua bán cũ rích phiếu MWG đang tăng mạnh, liên tục xác lập đỉnh mới. Hiện MWG đang thương lượng vòng vèo mức 127.300 đồng/cổ hủ phiếu. Trợ thời tính theo giá này, số cổ phiếu MWG vừa được các quỹ ngoai trao tay có trị giá khoảng 254 tỷ đồng.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 2.

Tình tiết giá cũ rích phiếu MWG trong 1 năm cách đây không lâu.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét