TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hạ Long vẫn là hoạt động mua bán BĐS thu hút bậc nhất cả nước

Mảnh đất phì nhiêu cho các chủ đầu tư

Vốn được xem là mảnh đất "mỡ màu" cho các ông lớn lĩnh vực BĐS, Hạ Long đã và đang lôi cuốn nhiều chủ đầu tư nhờ sự hoàn thiện về cơ sở vật chất cơ sở vật chất cũng như tốc độ tạo ra chóng mặt của nền kinh tế. Giá bán nơi đây luôn duy trì mức tăng hợp lý, vừa bảo đảm lãi cho chủ đầu tư, lại vừa bảo đảm bình ổn hoạt động mua bán.

Năm 2019, Hạ Long đã hoàn thành phổ biến nhà cửa liên lạc trung tâm như Cảng hành khách tham quan quốc tế Hạ Long, Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - Vân Đồn,… Hình như, việc triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục và mở mang trục đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn cũng làm cho giao thông trở nên thuận tiện hơn, tạo "cú hích" lớn cho ngành bất động sản của đô thị xinh đẹp này.

Ngao du tạo ra là một ưu điểm kích thích ngày càng phổ thông ông lớn rót vốn đầu cơ tham gia Hạ Long. Theo số liệu thống kê trong khoảng Sở du lịch, trong 4 04 tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, nâng tổng thu trong khoảng khách vãn lai đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, Hạ Long luôn là điểm đến thu hút nhất trong mắt anh em quốc tế.

Thông báo quý I/2019 của Hội Môi giới BĐS, nguồn cung bất động sản tại Quảng Ninh đang thấp, số lượng giao dịch không rộng rãi. Hình như đó, yêu cầu của người mua không dứt tăng lên.

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 1.

Bất động sản Hạ Long – mảnh đất mỡ màu cho chủ đầu tư

Theo đánh giá của giới chuyên gia, với vị thế như bây giờ, bất động sản Hạ Long sẽ còn tiếp diễn sôi sục trong thời gian tới. Bởi vậy, đầu cơ tham gia các thị phần, nhất là phân khúc biệt thự cao cấp với mục đích định cư hay buôn bán nghỉ dưỡng đều hứa hẹn hứa sinh lời.

Mon Rosalia Villas – thu hút khách hàng

Ngoài ra nguồn cung về bất động sản nghỉ ngơi tại Hạ Long luôn dồi dào thì những dự án BĐS dịch vụ cho yêu cầu ổn định gia đình vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể nói, sự hình thành của Mon Rosalia Villas - một công trình kế hoạch của nhà đầu tư HD Mon Holdings đã tiến công thức tiềm năng bất động sản thị trấn vịnh và lôi cuốn các chủ đầu tư.

Nằm ở trọng tâm đô thị, dọc theo tuyến đường bao biển đẹp bậc nhất Hạ Long – tuyến phố Trằn Quốc Nghiễn, Mon Rosalia Villas chỉ phương pháp bệnh viện, khu vực chợ, tiệm tạm hóa giải trí, bảo tàng… một vài phút xe chạy.

Công trình còn bao gồm một loạt các một thể ích, phục vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống bình yên, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên sầm uất, phòng gym, spa khiến cho đẹp, khu phố buôn bán nhà phố thương mại nhộn nhịp,…

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas tạo dựng ra cơ hội ổn định gia đình xuất sắc

Cùng với sự hoàn thành của cơ sở vật chất cơ sở vật chất, Mon Rosalia Villas được dự báo sẽ có tài năng tăng giá trong thời gian đến. Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đánh giá giá Quảng Ninh, giá đất Hạ Long tăng nhanh trong một số năm qua, nhất là với những địa điểm đắc địa như khu vực ven biển dọc trục đường Trằn Quốc Nghiễn - địa điểm tọa lạc của Mon Rosalia.

Năm 2014, giá đất nền chỉ nao núng khoảng 33 triệu đồng/m2 thì tới năm 2018 đã tăng cao trên 66 triệu tiền việt/m2. Thực tiễn dò hỏi, giá đất tại nói quanh khu vực này đã lên đến cả trăm triệu đồng/ m2.

Nhờ toàn bộ những lợi thế nội tại cùng sự phát triển nổi trội của thành phố Vịnh, Mon Rosalia Villas chính là thỏi nam châm hút khách hàng, thành lập ra thời cơ an cư hoàn hảo cho cư dân mai sau.

Mon Rosalia Villas - sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục trục đường bao biển hấp dẫn nhất Hạ Long - È cổ Quốc Nghiễn.

Doanh nghiệp sản xuất: Four Home

- Liên hệ: Số 3, Phố Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.vietnam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét