TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Geleximco sẽ đầu cơ công trình gần 300 ha tại Văn Giang - VnExpress Kinh Doanh

Hưng Lặng Khu thành phố Đại An tại thị xã Văn Giang sau khi xong xuôi có quy mô cư dân khoảng 42.000 người. 

UBND tỉnh Hưng Yên ổn vừa phê phê duyệt đồ án quy hoạch tỷ trọng 1/500 Khu đô thị Đại An. Nhà đầu tư dự án là Tổ chức kinh doanh cổ phần Đầu tư xây dựng Đại An - công ti con của Công ty Geleximco.

Dự án rộng 293,9 ha, thuộc thành phố Như Quỳnh, phường Tân Quang quẻ (quận Văn Lâm) và thị trấn Nghĩa Trụ (quận Văn Giang). Khi kết thúc, dự án sẽ có quy mô dân số khoảng 42.000 người.

Tỉnh giấc Hưng Yên ổn trước đó chỉ được biết đến với mảng bất động sản công nghiệp và một số dự án đô thị sinh thái, trong đó có Khu thị trấn Ecopark do Công ty cổ lỗ phần Đầu tư và Tạo ra thành phố Việt Hưng (Vihajico) khiến cho chủ đầu tư. Đương nhiên, vừa qua, một vài chủ đầu tư có động thái nghiên cứu những dự án lớn tại đây. 

04 tuần 7, Tập đoàn Vingroup được UBND tỉnh giấc Hưng Im phê phê chuẩn lập quy hoạch công trình Khu thị trấn phía Đông sông Điện Biên với tổng quy mô dự định 232 ha. Đơn vị trực thuộc Tổ chức Hoà Phát hồi 04 tuần 6 cũng xin ưng ý chủ trương đầu tư một loạt công trình, trong đó ngoài các khu công nghệ còn có Khu thị trấn tại quận Ân Thi, quy mô 150 ha.

MIK Group cũng mới bắt buộc được thăm dò, lập quy hoạch, đề nghị đầu cơ công trình Khu thị trấn Villa Park Hưng Lặng, diện tích khoảng 830 ha tại 5 xã thuộc thị xã Văn Giang và Im Mỹ.

Nguyễn Hà


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét