TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 công trình trung tâm trong thời điểm ngắn kỷ lục

Eurowindow River Park (Hà Nội)

Là khu thành phố khép độc đáo tại Đông Hội, Đông Anh, Eurowindow River Park bao gồm 65 biệt thự liền kề, 138 lô nhà phố thương mại và 4 tòa thông thường cư cao cấp có tổng quy mô 5 ha.

FLC STONE được tin tưởng chọn biến thành công ty đối tác cung ứng hơn 13.000 m2 đá thiên nhiên và xây cất ốp lát trên các hạng mục quan trọng như sảnh và tường thang máy, bậc tam cấp… Đá Dark Grey Galaxy được FLC STONE trực tiếp khai thác, đóng hộp tại Mỏ - Nhà máy núi Loáng (Thanh Hóa) là một trong những sản phẩm tiểu biểu được dùng tại công trình diện tích này.

The Manor Crown (Huế)

Tọa lạc ở trí đắc địa ngay trọng tâm thị trấn, công trình The Manor Crown nằm trên trục con đường chính Tố Hữu rộng tới 60m. Liền kề với công trình là hàng loạt tòa tháp quan trọng như trường THCS chuẩn Quốc gia Nguyễn Tri Phương, khu trung tâm hành chính mới của thị trấn và bờ kênh Phát Lát xanh mát.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 1.

The Manor Crown có tổng diện tích 4,2 ha bao gồm 67 biệt thự nhà xã, khu nhà phức tạp cao 15 tầng

Các hạng mục được ốp lát đá FLC STONE là những hạng mục cần thiết, góp phần tạo nên diện mạo tòa tháp tuyệt vời như chân tường mặt tiền, khung vòm chính, cổng chính, phào, hành lang.

Nhằm kiến tạo phong cách kiến trúc tân cổ truyền quý phái trong lòng thành phố cố đô, đá marble Light Grey Galaxy và một vài dòng đá đá hoa cương đỏ của FLC STONE sẽ được dùng với tổng khối lượng lên tới hơn 30.000 m2.

JW Marriott (Đà Nẵng)

JW Marriott Đà Nẵng là tổ thích hợp căn hộ phục vụ, nơi nghỉ ngơi cao cấp được giả dụ toà tháp đá hoa cương tráng lệ giữa trung tâm thành phố đáng sống nhất vn. Đây là công trình nối liền những công trình chiến thắng đã làm nên nhãn hiệu BĐS uy tín của Tập đoàn Alphanam.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 2.

Nhị dòng item chính được FLC STONE dùng tại JW Marriott Đà Nẵng là Marble Grey Sonata và Xám mạng nhện

FLC STONE tự hào là một trong những công ty đối tác chiến lược của Cơ quan Alphanam, trực tiếp kí thích hợp đồng với Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Alphanam E&C nhằm cung cấp và xây cất hơn 1.000 m2 đá tại mặt đứng tòa nhà, thang bộ và khu cảnh quan.

Để có thể "tấn công nhanh, thắng với tốc độ cao", trúng thầu 3 công trình trong điểm tại các thành phố trên cả nước trong vòng chưa đầy 50 ngày, FLC STONE đã chứng minh chất lượng đá và năng lực xây dừng trên đa dạng tòa tháp trước đây. Thời điểm cung cấp đá, xây dựng lắp đặt cũng là yếu tố thử thách năng lực nhà thầu khi tổng thời gian tòa tháp dài nhất là 70 ngày, ngắn nhất chưa đến 45 ngày cùng đa dạng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Vì thế FLC STONE đang nhanh chóng tập trung nguồn lực để xong xuôi lý tưởng các thích hợp đồng đã kí, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ và Khoáng sản FLC Stone là một trong những công ti bậc nhất tại Việt Nam chiếm hữu 04 mỏ và nhà máy, cung cấp dịch vụ trọn gói từ khai thác - sản xuất - kiến tạo đá thiên nhiên.

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn, được lựa chọn trong phổ thông tòa tháp và đáp ứng được thị hiếu của các hoạt động mua bán xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc…

Website: www.flcstone.vietnam

Hotline: 0981 099 922 – 0982 632 299 Email: info@flcstone.Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Tầng 5, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Showroom: Số 02, Ngõ 31, Cầu Diễn, Thị trấn Phúc Diễn, Quận Bắc Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét