TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Farm Stay G7 phát triển mô hình BĐS nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và phát hành mô phỏng trồng rau tinh khiết thu lãi.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà thị trấn vốn có phổ biến tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất trang trại chính yếu dồn vào một chỗ tại một số khu vực. Điển hình như Long An với ưu điểm sông nước nhân từ hòa, thích hợp phát hành nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu ích thế giá đất còn rẻ, chất đất màu mỡ, khí hậu trong sạch, phù hợp để phát triển mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì lạ.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Công ty Cũ kĩ phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, đa dạng người thích du lịch theo xu hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và hưởng thụ cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bởi vậy mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì dị có đa dạng tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt thị trường, Sàn G7 vừa bán ra hoạt động mua bán mô phỏng BĐS trang trại liên hiệp nghỉ ngơi Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để khiến homestay và có chỗ khiến vườn. Khách hàng có một diện tích nhất thiết để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Bản dựa trên cơ sở vật chất ký hợp đồng giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư với trang trại đó.

Khách hàng được lợi lãi lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu tư homestay dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi 04 tuần trong khoảng nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý vừa đủ, được thừa nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ ngơi liên kết nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được tham quan, nghỉ ngơi và mày mò nông trại mà còn được thưởng thức nhiều món ăn dân gian, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng hộp tại trang trại", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Doanh nghiệp này cũng hy vọng tạo ra hệ thống nông trại ở phổ quát khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Bên cạnh đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, rộng rãi người có yêu cầu mua một nơi để có thể trở về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu điểm của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ mua, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chế độ để mắt vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người mua không cần mất quá đa dạng thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét