TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và sản xuất mô hình trồng rau tinh khiết thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà thị trấn vốn có nhiều tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại cốt yếu dồn vào một chỗ tại một số khu vực. Tiêu biểu như Long An với lợi thế sông nước hiền hậu hòa, thích hợp tạo ra nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều bổ ích thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong lành, phù hợp để phát triển mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép lạ mắt.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ty Cổ hủ phần Giải đáp Đầu cơ Sàn G7, đa dạng người thích ngao du theo thiên hướng chuyển dịch, muốn nghỉ ngơi thư giãn và hưởng thụ cảm giác gần gụi với thiên nhiên. Bởi vậy mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì quái có phổ thông tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa tung ra hoạt động mua bán mô hình BĐS nông trại kết hợp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ làm vườn. Đối tượng mua hàng có một diện tích một mực để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Phiên bản dựa trên cơ sở vật chất ký hợp đồng giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư với trang trại đó.

Người mua được hưởng lãi lên đến 50 triệu đồng mỗi năm từ chương trình đầu tư homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái đồng thời thu lợi mỗi bốn tuần từ nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý hoàn toản, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ dưỡng câu kết trang trại.

"Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ ngơi và tìm hiểu trang trại mà còn được thưởng thức phổ thông món ăn dân gian, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, chế biến tại nông trại", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức thêm.

Tổ chức này cũng kỳ vọng sản xuất chuỗi hệ thống trang trại ở phổ thông khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một chủ đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng item BĐS này thường nhắm đến tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Dường như đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, đa dạng người có ý định mua một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ mua, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách để mắt vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá phổ biến thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét