TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Eagles Group Áp dụng kĩ nghệ AI vào dự án tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residences được thiết bị phổ biến công nghiệp giúp tự động hóa thứ tự, như nhận diện khách, robot phục vụ, điều hành phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa báo cáo áp dụng công nghiệp lanh lợi trí não nhân tạo (AI) điều hành dự án Eagles Valley Residences. Theo đại diện nhà đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt chỗ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện Eagles Group cho biết đã thích hợp tác với Nhà băng TMCP Phát hành TP HCM (HDBank), vận dụng công nghệ trí óc nhân tạo với dự án tại Đà Lạt này. Theo đó, các thiết bị điện dùng trong căn hộ được phối thích hợp thi hành bởi 2 doanh nghiệp là Hải Nam Automation Technology JSC - cung ứng hệ thống kỹ thuật trí óc nhân tạo và Công ti TNHH Schneider Electric Công nghệ Thông tin vn - Sản xuất các biện pháp và công nghiệp kết nối, quản lý trật tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Đầu cơ Eagles cho biết: "Công nghiệp mưu trí trí óc nhân tạo đưa tham gia vận hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tiết kiệm hoá được chi tiêu nhân lực, giảm chi tiêu vận hành, tăng nguồn lãi và trị giá đầu tư cho khách hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Thây mặt HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh dự án hệ thống camera nhận biết khuôn mặt, gấp rút nhận mặt khách VIP và công bố cho lễ tân, người điều hành, hoặc tự động phát tín hiệu chào mừng. Các tác dụng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời gian hiện ra phê duyệt nhận diện, kiếm tìm khuôn mặt. Hệ thống còn chuẩn y đếm người, thống kê số lần khách đến khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ công bố, ông Dương Văn Phồn thịnh - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Công nghệ Kĩ nghệ Không người điều khiển Hải Nam chia sớt về kĩ nghệ AI được vận dụng vận hành dự án. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residences còn có giải pháp khoá phòng mưu trí, sử dụng kĩ nghệ nhận diện. Chi tiết, khuôn mặt khách hàng sẽ được đăng ký tại quầy lễ tân và được thêm tham gia chuỗi hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, giả dụ đúng gương mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ thành lập cho khách vào.

Thêm tham gia đó, công trình còn trang bị chức năng tích hợp đọc thẻ và vân tay (bỏ ra cho nhân viên khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền truy nã cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ ghi lại khuôn mặt, tự động nhận biết, không cần hoàn thành thủ tục lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các trang bị điện có trong phòng khách sạn được yếu tố khiển bằng tay hoặc không người điều khiển, ưng chuẩn công tắc, bảng nhân tố khiển, smartphone hoặc có thể yếu tố khiển qua giọng nói. Hiện trạng phòng được quản lý bởi hệ thống trọng điểm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại nơi nghỉ ngơi.

Hình như, với biện pháp không sử dụng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không, không người điều khiển vấn đề chỉnh ánh sáng, điều hòa trong phòng cho thích hợp. Chế độ "đón khách" sẽ được kích phù hợp khi lần đầu tiên khách tham gia phòng, gồm tự phát đoạn ghi hình quảng cáo của khách sạn, cung ứng tin tức du lịch, lịch trình bay (tùy chọn lựa, trả phí)...

Khác lạ, Robot dịch vụ tự động sẽ phục vụ tại khách sạn như mang đồ vật theo đòi hỏi của khách hàng lên tận phòng, dịch vụ hàng điểm tâm tận bàn cho đối tượng mua hàng tại gia hàng...

Phạm Mây

Dự án Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền đường 3 04 tuần 4, đô thị Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng.

Theo đại diện công trình, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư quản lý, chủ đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét