TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Dự án Radisson Blu Hội An đẩy với tốc độ cao tiến độ xây đắp - VnExpress Kinh Doanh

Công trình đã hoàn thiện 95% phần thô căn hộ và 65% phần thô biệt thự nghỉ dưỡng tính đến giữa 04 tuần 10.

Tập đoàn Bamboo Captial Group (BCG) - đơn vị phát triển Radisson Blu Hội An cho biết, bình quân mỗi bốn tuần các nhà thầu xây dừng khoảng 10-15% khối lượng công trình nhằm bảo đảm tiến độ bàn giao vào quý III/2020 như chắc chắn. 

Ảnh chụp Radisson Blu Hội An từ trên cao hôm 18/10.

Ảnh chụp Radisson Blu Hội An trong khoảng trên cao hôm 18/10.

Việc đẩy nhanh tiến độ xây đắp đã xuất hiện tuyến đường nội khu chạy dài từ phía các con phố Võ Nguyên Giáp ra sát bờ biển Hà My. Hạ tầng công nghệ như chuỗi hệ thống điện nước, chiếu sáng đang tiếp diễn triển khai trong khoảng nay đến cuối năm. Dự kiến sau Tết Nguyên đán, khuôn viên công trình sẽ có dung mạo mới khi vài phân khu công dụng cơ bản xuất hiện. 

"Tất cả tin tức liên quan đến tiến độ xây dựng được cập nhật đều đặn mỗi tháng trên website. Chúng tôi cũng thường xuyên doanh nghiệp các buổi tham quan nhà mẫu và công trường để củng cố niềm tin cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư nói. 

Một số biệt thự của Radisson Blu Hội An hướng ra bờ biển Hà My đã lắp kính.

Vài vi la của Radisson Blu Hội An hướng ra bờ biển Hà My đã lắp kính.

Sau khi ký liên hiệp tác về việc điều hành dự án với Công ty khách sạn Radisson Hotel Group vào ngày 19/8, dự án Malibu Hội An đổi tên thành Radisson Blu Hội An và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Theo đại diện tổ chức, sự liên kết này nhằm bảo đảm khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. 

Radisson Blu Hội An chiếm hữu 66 biệt thự và 668 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Đây là khu nghỉ ngơi lớn nhất do cơ quan nơi nghỉ ngơi này quản lý tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Mỗi biệt thự có từ 3-4 phòng ngủ, nội thất sang trọng và mang đẳng cấp kiến trúc giống hệt với các khu nghỉ dưỡng nhiều người biết đến của Radisson Hotel Group.

Ngoài việc liên hiệp với Radisson Hotel Group, nhà đầu tư còn cấu kết với hàng loạt tiếng tăm trong và ngoài nước để khai triển công trình như công ty kiến tạo BAKH (Mỹ), tổ chức trả lời giải pháp cảnh quan Landscape Solution Service, nhà thầu kiến thiết Tracodi và Ricons (trực thuộc Cơ quan Coteccons).

Radisson Blu Hội An nằm trên con đường ven biển nối liền hai thành phố du lịch Đà Nẵng và Hội An.

Radisson Blu Hội An nằm trên đoạn đường ven biển nối liền nhị thị trấn du lịch Đà Nẵng và Hội An.

Để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư khi nhập cuộc vào hoạt động mua bán BĐS miền Trung, ngoài việc triển khai dự án đúng tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao, chủ đầu tư còn chắc chắn lãi 8% mỗi năm và trả trước cho nhị năm trước tiên. Dường như đó, nhà đầu tư còn được chia sẻ 90% doanh thu trong vòng 10 năm tiếp theo.

"Dự án có giá chào bán khó khăn hơn các công trình trong khu vực, hứa hẹn là một dự án nghỉ dưỡng sang trọng đầy tiềm năng với kỹ năng sinh lời cao trên thị trường bất động sản", thây mặt chủ đầu tư san sớt. 

Thành Dương 


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét