TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Dự án căn hộ thông minh ven sông 10.000 tỷ đồng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư ứng dụng công nghiệp 4.0 tham gia các hạng mục dự án, xây dựng chuỗi hệ thống cảnh quan xanh và nhân tiện ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh bản thân mình là một công trình căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ sở hữu quy hoạch đồng bộ, tiện ích tiến bộ, dự án còn Áp dụng hàng loạt công nghệ 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang đến cuộc sống mưu trí.

Là nơi ổn định chỗ ở cho giới thượng lưu, phong cách, các tòa chung cư thiết kế mặt ngoài toàn bộ bằng kính Low-E, thiết bị vệ sinh cao cấp mạ vàng Kohler, hệ thống cửa nhãn hiệu châu Âu.

Không chỉ tiến bộ và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với xu thế của kỷ nghuyên khi cung cấp một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn kĩ nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với chuỗi hệ thống giám sát 24/24, dân cư công trình được đảm bảo an toàn tối đa. Smart Security gồm đa dạng phân tầng bảo an như kiểm soát đa lớp, camera an ninh ở đa dạng nơi, chuỗi hệ thống nhận biết gương mặt Face ID...

Những dân cư thành đạt tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không khó khăn để cảm thu được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 ứng dụng trong mọi luôn tiện ích dự án trong khoảng bãi giữ xe thông minh (Smart Parking), đến vận dụng nhà mưu trí (Smart Home) và hệ thống quản trị dữ liệu thông minh (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp không gian sống xanh, chủ đầu tư dành 12.000m2 mặt nước dự án cho hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan liên kết với phổ biến mảng xanh từ những nơi công cộng hay chuỗi hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Đặc biệt, ở mỗi tòa nhà đều sắp xếp một môi trường rộng hơn 100m2 là nơi tị nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm nổi bật không hiện ra ở phổ thông công trình cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Chuỗi hệ thống yếu tố khiển nhân tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Nhờ những khác biệt trong đầu cơ, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua phổ thông địch thủ tại Dot Property Vn Awards 2019 để nhận giải thưởng "Công trình căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với tâm huyết cùng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế và công nghiệp mưu trí, Sunshine Group hy vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của trị giá sống thượng lưu ở TP HCM", thây mặt chủ đầu tư nói.

Địa điểm đắc địa tại huyện 7

Quận 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực tập trung phổ quát người giàu. Khi khu thành phố Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần thay đổi dung mạo thị xã 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi khiến việc với UBND huyện 7 hồi tháng 4/2019 về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong ước muốn đưa thị xã 7 biến thành thị trấn gương mẫu.Trong thời điểm đến, huyện 7 sẽ đón thêm một loạt dự án lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Quận 7 còn kết nối với hai tuyến cao tốc cấu kết vùng kinh tế trọng tâm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Chuỗi hệ thống giao thông được upgrade giúp khu vực trở thành làm mai liên lạc gắn kết đa chiều, tạo điều kiện dễ dãi để phát hành các khu dân cư tiến bộ.

"Giống như các thành phố, khu vi la dành cho người giàu trên quả đât, Sunshine City Sài Gòn sẽ phát triển trở thành biểu trưng sống cao cấp của TP HCM", đại diện chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét