TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Cu li nhân Thủ tướng Nhật Bản đột hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang đãng của Nhật hoàng

Tham gia ngày 22/10, Nhật hoàng Naruhito đã thực hiện nghi lễ đăng quang quẻ, chính thức lên ngôi hoàng đế trước sự chứng kiến của hơn 2000 khách mời đến trong khoảng 180 tổ quốc.

Trong quá trình Nhật hoàng khiến lễ đăng quang, các vị khách quý đều được sắp xếp chỗ ngồi bao quanh hành lang nơi diễn ra buổi lễ, có khoảng 30 màn hình lớn được sắp xếp để các quan khách có thể theo dõi trực tiếp lễ đăng quang.

Dường như những người tham gia đều chọn những bộ đồ trang trọng nhất thì một anh hùng có tiếng tại Nhật Phiên bản đã hoàn toàn làm cho vấn đề trái lại, đó là bà Akie Abe, phu nhân của Thủ tướng Nhật Phiên bản. Thay vì lựa chọn bộ kimono truyền thống hay những chiếc đầm dài che chân như những người đàn bà xuất hiện tham gia, bà Akie Abe chọn một chiếc đầm trắng ngắn tiến bộ.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 1.

Phu nhân của Thủ tướng Nhật Bản gây xem xét với bộ váy “kém sang”.

Chiếc đầm có chiều dài tới đầu gối và phần tay áo loe rộng được bà Akie Abe liên hiệp với vong deo co ngọc trai đồng màu và đi giày cao gót. Tất nhiên, sự chọn này của bà Akie đã bị chỉ trích dữ dội.

Khi ngồi xuống theo dõi buổi lễ đăng quang, chiếc váy ngắn để sơ hở đôi chân của bà. Bộ váy ngắn bị đánh giá là không đứng đắn và thiếu tôn trọng Nhật hoàng. Những bức hình được san sẻ trên truyền thông cho thấy, khi ngồi phổ biến hàng đầu với phổ quát anh hùng hoàng tộc như Thái tử Charles, phi tần chồng Công nương Thụy Điển, bà Akie Abe hoàn toàn lạc điệu và kém sang.

Đa dạng khách hàng mạng Twitter đã san sẻ hình ảnh về chiếc đầm của bà Akie Abe tất nhiên những bình luận chỉ trích. Phổ quát người nghĩ rằng, phu nhân Thủ tướng Nhật Bạn dạng đã có sự chọn kém tinh tế, làm tác động tới hình ảnh của Nhật Bạn dạng trong mắt đồng đội quốc tế.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 2.

Bà Akie Abe “kém sang” và lạc điệu khi ngồi cạnh Thái tử Charles cùng các anh hùng hoàng thất khác.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 3.
Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 4.

Các khách quý tới dự lễ đăng quang đãng đều ăn vận long trọng với những chiếc đầm dài che chân.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét