TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Công ty chứng khoán HFT miễn cục bộ phí giao dịch - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng cao trong nhị tuần sau khi công ty miễn phí thương lượng phần lớn item từ 16/9.

Chương trình không tính tiền đàm phán tại HFT diễn ra trong khoảng 16/09 đến hết 30/11, ứng dụng cho hầu hết sản phẩm cũ kĩ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Thây mặt công ti cho nhân thức chỉ sau nhị tuần công bố chương trình, lượng đối tượng mua hàng mới và lượng mua bán đều tăng cường.

Thây mặt tổ chức kinh doanh chứng khoán vốn Hàn Quốc cho nhân thức đây là thời điểm phù hợp để triển khai ưu đãi free đàm phán, khi các công ty giảm phí về 0% lúc trước đã quay lại áp dụng mức phí lúc đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ty như VNCS, VPS, NHVN, lên tiếng không tính tiền đàm phán vài hoặc rất nhiều item từ 1-2 tháng.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua free đàm phán.

Động thái không tính phí đàm phán của các công ty chứng khoán phù hợp khuynh hướng quả đât. Hiện phổ thông tổ chức kinh doanh lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều free đàm phán cho đối tượng mua hàng trên nền móng số. Việc giảm hoặc không lấy phí đàm phán cũng giúp khuyến khích cho chủ đầu tư tại hoạt động mua bán vn trong bối cảnh chứng khoán biến động.

Theo các chuyên gia, trong bốn tuần 9, hoạt động mua bán chứng khoán vn vẫn tiếp diễn đương đầu nhiều biến số tinh vi, như giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài hay các nhân tố vĩ mô. Bao tay thương mại Mỹ - Trung và rủi ro thế giới tăng thêm là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong bốn tuần 8. Bên cạnh đó 70% số phiên đàm phán chỉ số VN-Index chuyển động đồng pha với S&P 500 (Mỹ), tác động đến diễn biến của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một vài dự đoán, trong tháng 10, kỳ vọng kết quả buôn bán khả quan của lực lượng ngành nghề hàng tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng, sản xuất sách, các công ti cao su thiên nhiên và nhóm ngành nghề dược phẩm sẽ khuyến khích cho hoạt động mua bán. Cũ rích phiếu của phổ quát doanh nghiệp có kết quả kinh doanh ấn tượng có khả năng thu hút chủ đầu tư.

Nhìn bình thường năm 2019, kinh tế vĩ mô vietnam có phổ thông nhân tố dễ dãi với đà lớn mạnh cao, bình ổn, được đánh giá có phổ biến triển vọng phát triển.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tập đoàn Hanwha - một trong 7 cơ quan kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. 04 tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư vào hoạt động mua bán chứng khoán vietnam chuẩn y việc tậu lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) vào cuối 04 tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Hội sở cơ quan Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT kiếm được phổ quát hỗ trợ trong khoảng tổ chức kinh doanh mẹ về vốn đầu tư, thương hiệu, quản trị và hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm tăng mạnh phát triển tại thị trường vietnam. Nằm trong kế hoạch mở mang và phát triển thị trường, thời gian đến, HFT dự kiến ra mắt đa dạng vật phẩm với giảm giá lớn nhằm hấp dẫn nhà đầu tư.

Minh Anh


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét