TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Công trình Mipec Riverside ra mắt bộ sưu tập căn hộ mẫu La Galerie - VnExpress Kinh Doanh

Những vật phẩm đắt giá nhất công trình Mipec Riverside, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse duplex sắp ra mắt tham gia ngày 12/10.

Khi đến với lễ mở bán căn hộ mẫu La Galerie, đối tượng mua hàng sẽ được thưởng thức không gian sống thanh lịch tại các căn hộ cao cấp tại Mipec Riverside và ăn uống minishow "Chuyện phố bên sông".

Nằm trong dự án Mipec Riverside, La Galerie nổi trội với căn penthouse duplex mang phong cách thiết kế bán cổ kính. Các căn penthouse được cấu kết khéo léo và kết hợp giữa các mảng đá, đồ gỗ với những cụ thể sáng bóng của kim khí và sự mềm mại của nỉ nhung. Phương pháp thiết kế này mang đến sự tao nhã, và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi căn hộ, nhà đầu tư chia sẻ.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Phong cách kiến trúc bán cổ kính tại dự án.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trục A6 và A7 thuộc La Galerie chiếm hữu tầm nhìn ra sông Hồng, cầu Long Biên. Nhà đầu tư cho nhân thức: "Để tối đa tầm nhìn cho mỗi căn hộ, chúng tôi chọn những mảng cửa kính chạm sàn. Bởi vậy, tại mỗi góc nhìn tại các căn hộ La Galerie, Hà Nội đều hình thành chân thực. Qua những ô cửa tại Mipec Riverside, chủ chiếm hữu sẽ thực sự được cảm kiếm được vẻ đẹp lung linh của thành phố trong không gian thanh nhàn và thư giãn".

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Căn hộ mẫu thuộc bộ vật phẩm La Galerie biểu lộ sự tinh tế trong kiến tạo.

San sẻ về minishow "Chuyện xã bên sông" trong lễ mở bán, nhà đầu tư tiết lộ đây sẽ là cơ hội để đối tượng mua hàng hoà chính mình vào không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp pha trộn với nét hoài cũ kĩ của sông Hồng và cầu Long Biên. Khách hàng sẽ được lắng tai những khúc nhạc du dương, và ngắm nhìn trưng bày vật phẩm ảnh Cầu Long Biên qua các thời gian.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

"Qua minishow này, chúng tôi chờ đợi đối tượng mua hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống tại Mipec Riverside với trọn vẹn thanh âm, vẻ đẹp, đẳng cấp và xúc cảm", thây mặt Mipec Riverside san sớt.

Quỳnh Hương

Minishow "Chuyện phố bên sông"

Thời điểm: 17h00, thứ 7 ngày 12/10.

Địa điểm: Căn AP11 tháp A - Số 2 trục đường Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, Thị xã Long Biên, Hà Nội

Nội dung chương trình: Phần 1: Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh đầy hoài niệm về cầu Long Biên qua các thời kì. Phần 2: Thưởng thức những môi trường sống tuyệt đẹp bên trong các căn hộ mẫu đẳng cấp thuộc bộ sưu tập La Galerie. Phần 3: Ăn uống đêm nhạc mơ tưởng với các ca khúc Thu Hà Nội.

La Galerie - by Mipec Riverside

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công ti cũ rích phần Đầu tư và Kinh Doanh bất động sản Vland Việt Nam

Địa chỉ: số 2 các con phố Long Biên 2, phố Ngọc Lâm, huyện Long Biên, Thủ đô

Hotline: 1800 6645 - 0988 422 848


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét