TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Công an khiến cho việc với người con trai tiến công tới tấp, chửi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

Tối 12/10, mua bán với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an xã Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, trong chiều nay, người nam nhi bị tố có hành vi đánh tới tập, mạt sát người phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã tới công an thị trấn khiến cho việc.

Theo Trung tá Dũng, cơ quan công an cũng đã mời bà L. (trú thị xã Thanh Xuân, người bị đánh, mạt sát) đến làm cho viêc cùng.

Tuy không cung cấp tính danh chi tiết nhưng theo lãnh đạo CA phường, bước đầu, tại buổi khiến việc, người con trai này đã xin lỗi chị L. về hành vi của chính mình và ước muốn được hòa giải. Người đại trượng phu này cũng cắt nghĩa, việc để xảy ra sự việc là do nóng giận.

"Nhì bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời hai bên lên công an xã khắc phục và hướng sẽ bắt đầu hòa giải", lãnh đạo Công an thị trấn cho hay.

Cũng mua bán với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (thị xã Thanh Xuân, Hà Nội - người đăng vận chuyển vụ việc lên mạng xã hội) xác nhận, mẹ chị đã được Công an phố Khương Trung mời lên khiến việc.

Theo chị Ngân, người nam nhi có hành vi tấn công, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang trú ngụ tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an phường khiến cho việc và người nam nhi hy vọng hòa giải, đền bù các chi phí khám, nhân tố trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng chẳng phải vì người nam nhi này mà bởi thương cho hiền thê, con của ông ta, sau khi các tin tức cá nhân bị mạng phường hội đăng vận chuyển. Dĩ nhiên, quyết định chi tiết phải chờ sau buổi làm việc tối nay ở công an xã", chị Ngân san sớt.

Trước đó, theo thông tin thuở đầu, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú quận Thanh Xuân) tới cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phố Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút kì vọng, đến lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, nhu cầu rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng tham gia hàng, chờ đến lượt như đại chúng thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau một vài câu nói, nam bạn teen bất thần đánh bà L. Bị đánh bất thần chị L. rút máy tính bảng ra quay lại thì người này hất văng laptop iPhone 6 xuống các con phố, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời điểm trình báo, bà L. không yêu cầu giám định về thương tích mà chỉ đề xuất cơ quan công an khiến cho rõ, giải quyết nam bạn trẻ theo pháp luật song song bồi hoàn tài sản là chiếc điện thoại bị tan vỡ.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét