TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu tư vi la ngao du bên biển Phú Yên - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium tạo ra các item biệt thự và nhà phố thương mại hòa hợp nơi nghỉ ngơi nhỏ tuổi tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Công ty phát hành 31 căn vi la du lịch và 60 căn nhà phố thương mại liên minh khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự khác lạ về thiết kế với phong cách kiến trúc Cycladic lạ mắt của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công tham gia cuối bốn tuần 8/2019 và hiện công trình xây dựng tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự định bàn giao vật phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium công bố vào thời gian hoạt động mua bán bất động sản các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Im tạo ra, hấp dẫn nhà đầu tư. Những dòng item nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu sinh ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách tham quan bảo đảm công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Lặng nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung cấp điểm tạm cư và tiêu khiển chất lượng cho Phú Lặng", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên con đường biển trọng điểm thành phố. Nói quanh nói quẩn dự án là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động công đoạn một. Chủ đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn xây dựng quá trình 2 với 100 phòng kế bên hệ thống khách sạn 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể hưởng thụ các luôn thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường BĐS tiềm năng 

Phổ quát chuyên gia cho rằng, Phú Lặng sẽ trở thành một trong những điểm tới hấp dẫn nhờ hàng loạt ưu điểm về vị trí cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vn, Phú Yên có địa điểm khá giống hệt với Đà Nẵng. Giả dụ như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng bí quyết ngắn và giao thông gắn kết thuận tiện thì Phú Yên ổn nằm giữa nhị thị trấn ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị kết nối vùng tốt, khách vãn lai tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có vị trí chiến lược, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để phát hành du lịch cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Im chiếm hữu các con phố bờ biển dài đẹp, có phổ thông đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ bé. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa đáp ứng đủ ý định tạm trú của khách tham quan. 

Thành Dương 


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét