TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu tư vi la du lịch bên biển Phú Lặng - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium phát hành các sản phẩm vi la và shophouse liên hiệp khách sạn bé dại tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Công ty phát hành 31 căn biệt thự ngao du và 60 căn shophouse liên minh nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự đặc biệt về thiết kế với phong cách kiến trúc Cycladic rất dị của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công vào cuối 04 tuần 8/2019 và hiện công trình xây đắp đến tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao sản phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán tham gia thời gian thị trường bất động sản các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên ổn tạo ra, thú vị chủ đầu tư. Những dòng item nghỉ dưỡng như vi la nghỉ ngơi, căn hộ ngao du mới mẻ, lần đầu xuất hiện tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách vãn lai đảm bảo công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Im nói bình thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những công trình tiên phong thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Lặng", thây mặt nhà đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự công trình.

Công trình Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên cung đường biển trọng điểm thành phố. Lòng vòng dự án là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động giai đoạn một. Nhà đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn xây cất quá trình 2 với 100 phòng bên cạnh chuỗi hệ thống khách sạn 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách đến Thera Premium có thể tận hưởng các tiện thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có phong cách cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán BĐS tiềm năng 

Đa dạng chuyên gia cho rằng, Phú Im sẽ trở thành một trong những điểm đến lôi cuốn nhờ hàng loạt điểm cộng về vị trí cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Im có vị trí khá đồng nhất với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng bí quyết ngắn và liên lạc gắn kết dễ dàng thì Phú Im nằm giữa nhị đô thị du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị kết nối vùng tốt, khách du lịch tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có vị trí chiến lược, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để phát triển ngao du cũng như bất động sản nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Yên chiếm hữu con đường bờ biển dài đẹp, có đa dạng đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại thức giấc chưa đáp ứng đủ yêu cầu tạm cư của khách tham quan. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét