TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

Sự nổi lên của tầng lớp siêu giàu kéo theo ý định đầu tư vượt ra ngoài biên thuỳ non sông, trong đó có ngành nghề BĐS.

vietnam đứng thứ 4 trong top 10 giang sơn có số người giàu lớn mạnh nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo công bố của hãng tìm hiểu Wealth-X. Lúc trước, Wealth X cũng từng dự đoán vietnam nằm trong nhóm 3 nền kinh tế có vận tốc phát triển người siêu giàu (có ít ra 30 triệu đô la) nhanh nhất nhân loại giai đoạn 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 sản phẩm bất động sản tại London, trong 5 04 tuần đầu năm 2018. Trước tiên là để con cái họ sinh sống dễ ợt hơn khi du học. Sau là vì tính định hình và tốc độ tăng trưởng lâu dài của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về ý định bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo công bố của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thành phố. Savills cũng dự báo, giá thuê ở Anh sẽ tăng trung bình 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Thị trường BĐS cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trọng điểm. 

King’s Road Park - Chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất bậc nhất London, dự án King’s Road Park nằm gần sông Thames đang hấp dẫn sự ân cần của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển đến tàu điện ngầm, nhà ga hay xe buýt tuyến phố thủy, chỉ 26 phút để tới phi trường Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu trong khoảng London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Dự án còn gần các trường đại học tiếng tăm như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho nhân thức, chủ sở hữu nếu như không có ý định sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với tầm giá đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Môi trường tại King’s Road Park phù hợp để phụ thân mẹ, con trẻ trong nhà thu giãn dễ dàng.

Nhân thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tiễn ảo... Về kiến trúc cục bộ, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các luôn thể ích được cung cấp bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho nhân thức, thời điểm sở hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét