TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu cơ BĐS ven đô tại công trình Thị trấn Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công bố mức Mức giá một lô đất nền từ 250 triệu tiền việt tại khu vực Thị trấn Nối (Hưng Lặng).

Lối vào phía Đông Thủ đô

Nằm gần tuyến đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, Xã Nối House (Hưng Yên) thừa hưởng phổ biến lợi thế về giao thông và sự phát triển kinh tế toàn khu.

Trong những năm vừa mới đây, Hưng Im là địa phương có vận tốc phát triển kinh tế cao của cả nước. Tỉnh chú trọng đầu tư tạo ra cơ sở vật chất luôn tiện ích, liên lạc, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã khai triển hàng loạt dự án giao thông, tăng khả năng gắn kết với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới hạ tầng đồng bộ, theo đánh giá Hưng Lặng phục vụ đòi hỏi sản xuất, nhất là với các ngành mũi nhọn như bất động sản, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thị trấn Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe mạnh của cơ sở vật chất, kinh tế - phường hội, Hưng Yên đứng trước phổ biến thời cơ để trở thành trọng điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó, Phường Nối là khu vực có rộng rãi tiềm năng sản xuất khi thú vị nhiều công trình lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Phố Nối House là công trình mới được Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Ngao du - Thương mại Tân Sáng lên tiếng ra thị trường. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, BĐS ở các tỉnh ven đô thị lớn phát hành khá tốt, chủ đạo tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các thức giấc tăng trong biên độ trong khoảng 10-15%. Giá của một số lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài tỉnh ven Hà Nội như Hưng Im, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thị trấn. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với kĩ năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Xã Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thiện chuỗi hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Các item BĐS của Xã Nối House đa dạng, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà xã, vi la và tầm thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Trạm xe buyt khủng long, một trong những một thể ích nổi bật của dự án Xã Nối House.

Với mong muốn mang tới một công trình chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây đắp hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp và đặc biệt gồm: tiệm tạm hóa khủng long, Club House, trọng tâm thương mại, con đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Xã Nối House gắn kết thuận tiện với trọng tâm tỉnh Hưng Yên và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực tạo ra các khu công nghệ tân tiến, mật độ dân cư cao, Phố Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", đại diện nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Phường Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm từ 250 triệu đồng một item. Từ lợi thế vị trí, cơ sở vật chất đồng bộ, doanh nghiệp hy vọng Thị trấn Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm tới. 

Phường Nối House dự kiến sẽ trưng bày tới đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên trường học khủng long bên trong dự án. Đối tượng mua hàng tậu vật phẩm trong lễ trưng bày dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng trị giá quà tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tổ chức phân chia: Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét