TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng

Ngày 27-10, Báo Người Lao Động chiếm được phản chiếu của cán bộ Trọng tâm Y tế (TTYT) thị xã Trần Đề về việc lãnh đạo doanh nghiệp này bổ nhiệm viên chức và tuyển dụng nhân viên không đúng quy trình khi thiết kế mới các khoa, phòng. TTYT này cũng vừa được di dời trong khoảng thị trấn Lịch Hội Thượng về khu hành chính ở thị trấn Trằn Đề với kinh phí xây đắp trên 100 tỉ đồng.

 Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế quận Trần Đề

Theo tài liệu phóng viên có được, bốn tuần 4-2019, Giám đốc TTYT È cổ Đề Huỳnh Trung Đoàn ký tờ trình xin thi công 8 khoa, 3 phòng, bổ dụng chức phận 21 cán bộ và được Sở Y tế Sóc Trăng bằng lòng. Bác bỏ sĩ Đoàn sau đó ký các quyết định bổ nhậm nhân viên, trong đó có 2 trường phù hợp nhân viên thông thường được khiến trưởng phòng và trưởng khoa.

Cụ thể, ông T.K. là viên chức Khoa Nội tổng thích hợp đảm nhiệm Trưởng Phòng Doanh nghiệp - Hành chính - Nguồn vốn - Kế toán; viên chức Khoa Nội tổng phù hợp H.T.L.P. được bổ nhiệm làm cho Trưởng Phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Quản lý chất lượng. Song song này, Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng Trương Hoài Phong ký quyết định yếu tố cổ vũ chức của Trọng tâm Dân số - Chiến lược hóa gia đình quận È Đề là ông Nai lưng Phi Thọ làm Phó Phòng Tổ chức - Hành chính - Nguồn vốn - Kế toán TTYT Nai lưng Đề.

Mua bán với phóng viên, chưng sĩ Đoàn cho biết ông T.K. từng làm cho Trưởng Khoa Nội tổng thích hợp, nhưng khi đi học chuyên khoa 2 thì chức phận này được người khác thay thế. Còn bà P. chưa có kinh nghiệm ở cấp phó phòng mà được bổ dụng trưởng phòng là vì TTYT thiếu cán bộ.

"Bác sĩ P. nhà xa tập đoàn, có yêu cầu xin về quận Mỹ Xuyên. Ví như không bổ nhậm chức phận thì sợ bác bỏ sĩ này xin chuyển công việc nên chúng tôi đã họp Ban giám đốc và Chi ủy để chú ý, quyết định.

Theo Phong Kê

Người công huân


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét