TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Chứng khoán IVS sản xuất thành công cổ hủ phiếu cho CTCK hàng đầu Hồng Kông

Phát hành thắng lợi cổ lỗ phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn nhân tố lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN thu được tài liệu Công bố kết quả tạo ra cổ lỗ phiếu hiếm hoi của Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Chứng khoán Đầu tư vietnam (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn tất phân phát triển và phân chia 35.350.000 cũ kĩ phiếu cho nhà đầu tư tổ chức là công ti chứng khoán Quốc thái quân an.

Như vậy là, tổ chức kinh doanh chứng khoán lớn hàng đầu China chính thức biến thành cũ rích đông lớn nhất, nắm cũ kĩ phần chi phối tại IVS với tỷ trọng sở hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn nhân tố lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn điều lệ này, IVS lọt top 20 tổ chức kinh doanh chứng khoán có vốn yếu tố lệ lớn nhất ở Việt Nam.

Chứng khoán IVS sẽ đẩy mạnh phát triển đối tượng mua hàng là nhà đầu tư Hongkong, TQuốc...

Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho nhân thức, Quốc thái Quân an có ý định rót rộng rãi vốn hơn nữa vào hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam. Việc rót vốn lần này tham gia IVS mới chỉ là bước đầu. Trong tương lai, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho nhân thức thêm, việc Quốc thái Quân an là một tổ chức kinh doanh chứng khoán bậc nhất Hồng Kông đầu cơ tham gia IVS là một trong những bước đột phá của công ty trong việc đưa IVS biến thành công ty chứng khoán bậc nhất vn. 

Tiếp đến đây, IVS sẽ tập trung phát hành đối tượng mua hàng tổ chức và cá nhân nước ngoài, khác lạ là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng trương mục nhà đầu tư nước ngoài của IVS phát triển cao, ngoài đối tượng mua hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm đội ngũ khách hàng Hàn Quốc, Nhật Phiên bản…Với sự "tham gia" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS kỳ vọng sẽ có thêm phổ thông nhà đầu tư đến trong khoảng Hongkong, China.

Theo báo cáo thường niên của IVS, để phục vụ tốt hơn khách là các nhà đầu tư đến trong khoảng nước ngoài, chuỗi hệ thống đàm phán của IVS đang được sản xuất đa tiếng nói: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Ngoài ra IVS cũng đang đầu tư để khai triển các sản phẩm mới như Chứng quyền có đảm bảo để theo kịp với sự tạo ra của thị trường.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét