TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Chứng cớ cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup đóng chai

Theo thông tin chúng tôi thu thập, Công ti VinSmart trực thuộc tổ chức Vingroup đang bắt đầu tuyển nhân viên nhân lực cho dây chuyền đóng gói TV. Nhà máy chế biến TV của VinSmart sẽ nằm tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với diện tích 15,2 ha. Hiện nay, nhà máy này cũng đang được sử dụng để đóng gói máy tính bảng mưu trí Vsmart.

Báo cáo của VinSmart cho thấy công ti này đang tuyển nhân viên phổ thông vị trí như Kỹ sư Kỹ thuật cơ khí, Chuyên viên Quản lý chất lượng giai đoạn, Kỹ sư bảo dưỡng, Công nghệ viên tu bổ và bảo hành... Yếu tố này cho thấy VinSmart đã bắt đầu rậm rịch trong quá trình chế biến những chiếc TV trước tiên mang thương hiệu của riêng chính mình.

Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất - Ảnh 1.

Lên tiếng tuyển nhân viên của VinSmart

Thực tế, lúc trước Vingroup cũng đã xác thực việc sẽ chế biến TV. Trong phạm vi Diễn đàn nước nhà Sản xuất công ty Việt Nam diễn ra tham gia ngày 9/5/2019 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Tổ chức Vingroup, bà Lê Thị Thu Thủy đã xác nhận Vsmart đang tìm hiểu chế biến các vật phẩm điện tử như yếu tố hòa, TV, tủ lạnh... hướng tới việc xây dựng Vingroup trở thành một công ty công nghiệp hàng đầu trong vòng 10 năm đến.

Với vai trò cần thiết trong mỗi hộ mái nhà, TV được đánh giá là mảnh ghép chẳng thể thiếu trong hệ sinh thái item công nghiệp của VinSmart. Phê duyệt TV, VinSmart có thể mang tới cho người Việt những nội dung tiêu khiển thu hút, cũng như nắm giữ vai trò điều khiển các vũ trang khác trong hệ sinh thái lanh lợi.

Theo Bình Minh/Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét