TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Chính sách thanh toán cởi mở tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Sunshine Group chia gầy các đợt thanh toán của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng linh động tài chính.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group lên tiếng ở giá tiền 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán cục bộ trị giá căn hộ từ đầu, nhà đầu tư khuyến mãi khách hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để sở hữu nhà. 

Số tiền này tiếp tục chia bé nhỏ thành phổ thông đợt thanh toán với tiến độ thích hợp. Đối tượng mua hàng nộp trước 10% trị giá căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, chủ đầu tư linh động thời gian thanh toán trong vòng 7 04 tuần, giúp khách hàng giảm sức ép tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, ngân hàng VPBank, đối tác làm ăn vốn đầu tư của chủ đầu tư tiếp diễn cho đối tượng mua hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký phù hợp đồng. Trong 24 bốn tuần đầu tiên, nhà băng miễn lãi vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, áp lực tài chính của khách hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lãi suất nhà băng là 9%, với phương thức miễn lãi trong 2 năm, người mua nhà có thể dành dụm khoảng 550 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, thành công song mức độ tích lũy tài chính chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương thức này là giải pháp phù hợp", đại diện nhà đầu tư nói. 

Ngoài ra chế độ bán hàng, người mua nhà còn có thời cơ trúng một lượng tiến thưởng trị, gói nội thất cao cấp trị giá trong khoảng 100-200 triệu tiền việt, cùng nhiều quà tặng thu hút trong tháng 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm thị xã 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Công trình kế thừa hạ tầng giao thông văn minh và động bộ gồm các tuyến tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể thuận lợi chuyển động đến các quận lớn trọng tâm hoặc các tỉnh lân cận. 

Công trình căn hộ cao cấp gắn kết với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua trục đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và luôn thể ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một vài nhà cửa nổi trội quanh co Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trọng điểm Chi nhánh và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng sản xuất phong cách sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu hệ sinh thái trù phú với phổ biến mảng xanh mát từ trường học, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới không gian trong lành giữa lòng đô thị. Các dịch vụ nhân tiện ích cafe sân vườn, đường dạo bộ, văn phòng phẩm, nhà phố thương mại, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần khiến dự án giống như một ốc đảo văn minh giữa lòng thành phố ầm ĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Vận dụng điều hành căn hộ trên máy tính bảng cư dân.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các ứng dụng công nghiệp thông minh, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc laptop, cư dân có thể quản lý căn hộ từ bất cứ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình yên nội khu. Trong khoảng cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống tự động nhận diện và sắp xếp cuộc sống của dân cư theo hướng bình an, tiện nghi. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét