TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Chế độ thanh toán cởi mở tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Sunshine Group chia nhỏ tuổi các đợt thanh toán của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp đối tượng mua hàng linh hoạt nguồn vốn.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group báo cáo ở tầm giá 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán tổng thể trị giá căn hộ từ đầu, nhà đầu tư khuyến mại đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia nhỏ dại thành phổ thông đợt trả tiền với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, chủ đầu tư linh động thời điểm thanh toán trong vòng 7 04 tuần, giúp đối tượng mua hàng giảm áp lực tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% giá trị căn hộ, nhà băng VPBank, công ty đối tác tài chính của chủ đầu tư tiếp diễn cho đối tượng mua hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký hợp đồng. Trong 24 04 tuần đầu tiên, ngân hàng miễn lãi mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm trước tiên, với chế độ trên, áp lực nguồn vốn của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lãi suất nhà băng là 9%, với phương án miễn lãi trong 2 năm, người mua nhà có thể tiết kiệm khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, thành đạt song chừng thu thập nguồn vốn chưa cao và cần dòng vốn để buôn bán, phương án này là giải pháp phù hợp", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Ngoài ra chế độ bán hàng, người dùng nhà còn có thời cơ trúng một lượng quà trị, gói phía bên trong cao cấp trị giá trong khoảng 100-200 triệu tiền việt, cùng phổ thông vàng tặng thú vị trong tháng 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng tâm huyện 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án thừa hưởng cơ sở liên lạc tân tiến và động bộ gồm các tuyến tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể thuận lợi vận động đến các quận lớn trọng điểm hoặc các tỉnh lân cận. 

Công trình căn hộ cao cấp kết nối với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua các con phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và nhân thể ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Một vài nhà cửa nổi bật vòng quanh Sunshine City Sài Gòn là trung tâm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trọng tâm Quán ăn và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và hệ thống các trường trường quốc tế.

Với xác định phương hướng sản xuất phong cách sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với rộng rãi mảng xanh mát từ công viên, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới không gian trong lành giữa lòng thành phố. Các phục vụ luôn tiện ích cafe sân vườn, con đường dạo bộ, tạp hóa, nhà phố thương mại, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần khiến công trình giống như một ốc đảo văn minh giữa lòng thành phố ồn ào.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Vận dụng điều hành căn hộ trên laptop dân cư.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các ứng dụng kĩ nghệ thông minh, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc máy tính bảng, dân cư có thể quản lý căn hộ từ bất cứ đâu.

Chuỗi hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an ninh nội khu. Từ cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận biết và sắp xếp cuộc sống của cư dân theo hướng an ninh, đơn giản. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét