TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Căn hộ nơi nghỉ ngơi Peninsula Nha Trang tầm nhìn hướng biển - VnExpress Kinh Doanh

100% căn hộ tại tổ hợp khách sạn trọng điểm sắm sửa, vui chơi giải trí biển Peninsula Nha Trang có góc nhìn ra biển.

Peninsula Nha Trang nằm tại trung tâm thị trấn Nha Trang. Công trình được đầu tư bởi Công ti CP Đầu cơ Điện lực Thủ đô (HNPIC) và doanh nghiệp phát hành dự án Tổ chức kinh doanh CP Max Việt Nam.

Ưu thế mặt tiền biển

Nằm trong khu thị trấn biển An Viên, thuộc trục tuyến đường Nai lưng Phú – một trong số khu vực trọng điểm nhất thị trấn Nha Trang (Khánh Hòa), Peninsula Nha Trang sở hữu tầm nhìn ủ ấp trọn Vịnh Nha Trang - Top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Dự án nằm ngay cạnh cảng tàu du lịch Vinpearl, giúp khách tham quan có phổ quát tiện lợi trong việc vận động. Đây là lợi riêng có của nhà cửa bởi tất cả dự án condotel được quảng cáo là căn hộ ngao du, nghỉ ngơi ven biển nhưng thực tại lại bí quyết xa biển và những căn hộ có góc nhìn ra biển khá lẻ tẻ, nhà đầu tư chia sẻ.

polyad

Phối cảnh Peninsula Nha Trang.

"Khách vãn lai biển có tâm lý ngắm được biển mọi lúc mọi nơi nên sẽ không nhớ tiếc tiền để chi cho những căn phòng có hướng trông thấy biển. Các chộ condotel có view biển đều được khách hàng săn tậu", thây mặt đại lý phân phối bất động sản Hải Hưng phân tách.

Peninsula Nha Trang sở hữu mặt tiền 2,2km. Toà cao ốc ven biển này kiến tạo hình chữ V để đảm bảo 100% phòng khách sạn đều có view toàn diện biển, kính cong để sử dụng triệt để góc ban công hướng ra biển. 615 căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao của Peninsula Nha Trang đảm bảo 100% căn hộ có góc nhìn ôm ấp trọn vịnh xanh.

polyad

Toàn cảnh công trình Peninsula Nha Trang.

Peninsula Nha Trang tạo ra liên minh "3 trong 1" gồm khách sạn - trọng điểm bán buôn - vui chơi tiêu khiển biển. Khách sạn mang phong cách resort với chuỗi hệ thống sân vườn cả mặt đất và trên cao, có hệ thống nhà hàng thanh lịch, phòng hội thảo, business center, khu gym, spa, massage, xông hơi tân tiến, Tiki Bar... cùng với khu trông trẻ và cảnh quan sân vườn lạ mắt. Tổ hợp vui chơi giải trí Peninsula Square với rạp chiếu phim, outlet, các trò vui chơi giải trí cho con nhỏ và người lớn,... sẽ là điểm đến mới bỏ ra cho du khách đến Nha Trang.

Tiềm năng đầu cơ

Theo nhà đầu tư HNPIC, công trình đầy chứng nhận pháp lý để có thể ra mắt trong những tháng cuối năm 2019, bổ sung cho Nha Trang một số lượng hạ tầng lưu trú hạng sang, phục vụ nhu cầu của đối tượng du khách có chi tiêu cao.

Peninsula Nha Trang được ứng dụng có mức chắc chắn lợi nhuận bỏ ra cho nhà đầu tư cá nhân. Chi tiết, trong năm đầu, chủ đầu tư cam kết chia sớt lãi 8%, năm thứ 2 tăng cao 9%, năm thứ 3 là 10%, năm thứ 4 là 11%, năm thứ 5 lên đến 12%.

polyad

Hạng mục bể bơi tại Peninsula Nha Trang đem đến một chọn lựa tạm cư hạng sang cho du khách.

"Dòng tiền chính là minh chứng tốt nhất cho một sản phẩm condotel bình an, vững bền, sinh lời bình ổn. Do vậy, xét ở các khía cạnh trong khoảng điểm hay về địa điểm tới mức cam đoan lãi, Peninsula Nha Trang là item đầu cơ vừa tầm, vững bền theo cam kết của nhà đầu tư", ông Dương Văn Sỹ, Công ti CP Thương mại và Dịch vụ Bất động sản An Vượng Land - một trong 5 công ty đại lý bán hàng công trình Peninsula Nha Trang phân tách.

Thực tiễn thị trường ghi kiếm được, tại các địa phương như Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc thời gian qua, nhiều chủ đầu tư nước ngoài đã và đang có ý tưởnrg đầu tư hoặc phù hợp tác đầu cơ tham gia phân khúc này. Một vài quỹ đầu cơ nước ngoài tới trong khoảng Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng hăng hái tìm kiếm các nơi nghỉ ngơi, công trình khu cư dân ven biển có sẵn, địa điểm đẹp có thể cải tạo để sản xuất thành một chuỗi khu nghỉ ngơi khép kì khôi. 

Quỳnh Hương


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét