TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Căn hộ Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ giá 22,5 triệu một m2 - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư cho nhân thức giá sàn không qua trung gian, đã bao gồm VAT và phía bên trong cơ bản liền tường. 

Tọa lạc tại huyện Long Biên, Hà Nội, sát những khu thị trấn lớn như Vinhomes Riverside và khu thị trấn Việt Hưng, Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ gây tuyệt vời với đối tượng mua hàng nhờ địa điểm đắc địa và giá sàn.

Theo công bố trong khoảng nhà đầu tư, giá sàn mỗi m2 căn hộ là 22,5 triệu đồng. Công trình bán hàng trực tiếp không qua các khâu trung gian giúp khách hàng tiết kiệm khoản tài chính tương đương 3-5% trị giá căn hộ. 

Phối cảnh dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Phối cảnh công trình Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Nằm trong quần thể những khu thị trấn nên Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ sở hữu không gian xanh mát, trong sạch. Trên hè phố cây xanh cùng hồ yếu tố hòa Harmony là tiện ích giúp cân bằng không gian sống. 

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, hiệu ứng bê tông được giảm thiểu đáng kể. Lượng không gian cây trồng lớn nhưng mật độ dân cư thấp nhất vòng vèo vùng tạo nên môi trường sống không rầm rĩ náo nhiệt như nội thành.

Anh Trung, một đối tượng mua hàng đã tìm nhà tại Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ đánh giá thị xã Long Biên vừa văn minh, thuận lợi đi lại lại có môi trường xanh. Càng ngày càng phổ thông dự án bất động sản chọn Long Biên khiến nơi tạo ra.

Căn hộ của anh Trung có 2 phòng ngủ với kiến tạo văn minh. Tổ ấm có phổ biến khoảng không để đón ánh nắng và không khí trời. Nội thất tiến bộ chất lượng cũng là yếu tố làm cho căn hộ thêm phần thú vị với những người khao khát một mái ấm lặng tĩnh, thuận tiện. 

"Ở đây rất gần trường Vinschool, trung tâm thương mai Aeon Mall, Vincom Long Biên, sân quần vợt và bể bơi Vincom nữa. Bởi vậy tôi rất yên ổn tâm về một thể ích khi đưa cả mái ấm đến đây sinh sống", anh Trung chia sẻ.

polyad

Ảnh chụp thực tế một căn hộ dự án.

Sắm nhà đất Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, anh Trung được nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (Handico 5) giải đáp trọn vẹn trong khoảng giá, chính sách bán hàng, cung cấp lãi suất, tiến độ kiến tạo. Theo anh mức giá 22,5 triệu một m2 khá phù hợp, thậm chí thấp so với mặt bằng tầm thường bây giờ. Điều đó cũng giúp mái ấm anh Trung lựa chọn được căn hộ sống chất lượng của nhà đầu tư uy tín trên hoạt động mua bán một cách dễ ợt hơn.

Trong trường hợp có những đổi mới, bổ sung, nhà đầu tư sẽ báo cáo để tính toán tình hình thực tại sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất. "Tôi yên ổn tâm vì khiến cho việc với thây mặt công trình sẽ không lo các trạng thái thổi giá, chèo kéo hay nhập nhằng về tin tức bán hàng", anh Trung nói. 

Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ ra mắt từ năm 2017. Hiện dự án hoàn thiện và bắt đầu bàn giao nhà cho những dân cư đầu tiên. 

Thành Dương 

Dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, phố Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng chủ đầu tư Handico 5: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: 

Hotline: 0923.86.86.79/0934.54.50.88


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét