TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá trong khoảng 2,1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí công trình gần trọng tâm Thủ đô, phổ biến nhân thể ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chế độ cung cấp người dùng trả trước 35 % giá trị căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu thành phố Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Địa điểm dự án cận kề phổ quát khu thị trấn như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới nhân tiện ích ngoại khu nhiều chủng loại từ y tế, giáo dục, văn hóa tới vui chơi giải trí.

Cơ sở công trình được quy hoạch bài bạn dạng, có tính gắn kết cao đến các tuyến con đường lớn như trục đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trằn Hưng Đạo. Dân cư dự án có phổ quát chọn di chuyển đến khu vực trung tâm hoặc các tỉnh giấc trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Lặng, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt khuynh hướng tại các nước tạo ra, ở Việt Nam biện pháp vay sắm nhà đang được phổ biến người lựa chọn nhằm triển khai giấc mơ với mức thu thập vừa phải. Nên đa dạng nhà đầu tư cũng có những chính sách đi cùng liên hiệp với ngân hàng buộc phải những biện pháp vốn đầu tư cho người dùng chọn.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá niêm yết chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng ứng dụng chính sách hỗ trợ lợi nhuận suất mượn cho người mua. Cụ thể, khách tậu nhà thanh toán trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, người dùng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 bốn tuần, đồng thời được SeABank cho vay 35 năm. Trong khi đó, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư các con phố Nguyễn Lan và con đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Trong khi đó, công trình được đầu cơ 50 tiện ích đồng bộ mang tới phổ quát đơn giản, hiện đại cho cộng đồng dân cư. Không gian phổ biến của công trình do West Green Thiết kế phụ trách, tổ chức thiết kế cảnh quan hàng đầu Canada.

Sở hữu kiến tạo thông minh, chan chứa ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang tới cho đối tượng mua hàng sự lựa chọn nhiều chủng loại phục vụ ý định sống từ những mái nhà bé dại chuộng môi trường sống nhiều hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Đại diện Weland cho rằng với giá niêm yết có lí, những giải pháp nguồn vốn tối ưu, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ thông khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu cơ.

An Bình

Thông tin dự án Le Grand Jardin

- Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

- Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể dự án


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét