TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Các công trình tích thích hợp diện tích lớn tiếp tục choán lĩnh thị trường nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các thức giấc vệ tinh

Theo công ty phân tích này, hình thái thị trấn tích hợp đã trở thành bình thường khi các nhà phát hành bắt đầu sắm bí quyết lôi cuốn người dùng bằng bí quyết kiến tạo các khu cư dân được quy hoạch tốt với phổ quát luôn tiện ích, nhằm giúp cư dân mai sau giảm thiểu sự phiền toái gây ra bởi quá trình thành phố hóa nhanh lẹ và cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu. Với thiên hướng này, các nhà phát triển dự án ngày nay càng vào vai trò vô vùng cần thiết trong việc xây đắp và phát triển quy hoạch thành phố. Bởi vậy, họ phải tìm hiểu kỹ các nguyên tắc cơ bản của quy hoạch đô thị để phát triển trị giá vững bền cho các công trình tích phù hợp quy mô lớn của bản thân mình.

JLL cũng chỉ ra các yếu tố tiên quyết cho sự thành công của BĐS tích phù hợp tại Việt Nam mà các nhà sản xuất nên lưu ý:

Thứ nhất, chú trọng quy hoạch liên lạc

Cân nhắc chú ý quy hoạch hạ tầng cơ sở liên lạc là rất quan trọng khi sản xuất dự án quy mô lớn. Với khuynh hướng chiếm hữu xe hơi ngày càng tăng ở vietnam, tình trạng tuyến đường sá tắc nghẽn cộng với thiếu hụt chỗ đậu xe sẽ xúc tiến yêu cầu về các biện pháp liên lạc hiệu quả. Bãi đậu xe toàn diện, gắn kết thuận tiện với trục đường chính và chuỗi hệ thống liên lạc công cộng sẽ trở thành điểm cộng cần thiết giúp nâng cao trị giá dự án.

Thứ hai, chia tách quá trình sản xuất công trình theo không gian và thời gian

Khi quy mô của công trình tăng cao, việc đồ mưu hoạch tạo ra hợp lý cho các không gian công dụng khác nhau đã trở thành một thách thức đối với các nhà phát triển. Để đạt được môi trường công cộng chất lượng, thuận lợi và đa dạng, việc để ý chú ý các khía cạnh quy hoạch thị trấn là buộc phải. Các khu xã thương nghiệp sôi động cùng với quảng trường, lòng phố và sắp xếp diện tích các tòa nhà phối hợp sẽ giúp sản xuất một khu thành phố có sức sống và thú vị, cho nên giữ vững giá trị vĩnh viễn cho dự án.

Các dự án tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh, các CĐT nên làm theo cách này - Ảnh 1.

Các dự án tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm hữu lĩnh hoạt động mua bán nhà đất tại Hà Nội, Tp.HCM và các thức giấc vệ tinh. Ảnh: Nguồn Zing.vn

Việc chia quá trình cho công trình nên được xem xét cẩn thận để đảm bảo tiến độ xây cất cho từng phần của mỗi khu thị trấn và không ảnh hưởng đến những khu đã chấm dứt. Có thể học tập bí quyết làm cho ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi các bức tường bằng cây cỏ được dựng lên để gián đoạn các tòa nhà đã chấm dứt với những nhà cửa đang xây đắp.

Thứ ba, xây dựng và duy trì các nhân tiện ích công cộng

Một điểm hấp dẫn chính của các dự án tích thích hợp chính là các một thể ích công cộng diện tích lớn nằm trong khuôn viên dự án. Các tiện thể ích như trường học công cộng hay sân  vận động sport giúp hấp dẫn người dùng nhưng có thể tốn kém rộng rãi chi tiêu duy trì. Do đó, các nhà phát hành dự án nên nhận thức sớm về chi tiêu bảo trì trong mai sau của những loại tòa tháp này và việc chia sớt các chi phí đó với khách hàng (giả dụ có) để kiểm soát an ninh giá trị của nả phổ biến.

Thứ tư, tiện ích nội khu hài hòa

Đối với các công trình thừa hưởng lợi trong khoảng các tiện thể ích công cộng hiện có, không có nghĩa là các nhà phát triển bỏ dở tiện thể ích nội khu của từng dự án nhân tố. Việc Để ý luôn tiện ích nội khu nhằm tạo sự đa dạng giữa các tòa nhà cũng như xây đắp cảm giác riêng tư cho cư dân tương lai. Hình như, nhà phát triển cần phải chú ý tới tỷ trọng hài hòa giữa số lượng người sử dụng và các luôn tiện ích phổ biến như hồ bơi, phòng số đông dục, sân chơi trẻ em,v.v. để đảm bảo giá trị lâu dài cho các tiện thể ích phổ biến này.

Thứ năm, thành phần cư dân nhiều chủng loại và dung thích hợp

Ưu thế của bất kỳ dự án quy mô lớn nào là kĩ năng cung cấp một loạt các loại nhà đất cho phổ quát đội ngũ khách hàng tiềm năng không giống nhau, từ đó sản xuất sự đa dạng trong yếu tố cư dân.

Mặc dù vậy, mỗi tòa nhà nên được thiết kế tùy chỉnh cho mỗi lực lượng đối tượng mua hàng tiêu chí chi tiết  trên hạ tầng kết hợp tầm thường với không gian sống cục bộ. Chẳng hạn, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các nhà phát hành xây dựng các căn hộ dịch vụ diện tích nhỏ bé nhắm vào hàng ngũ đối tượng mua hàng lẻ loi nằm ở trung tâm dự án. Bên cạnh đó, những người dùng theo xác định phương hướng ở cả gia đình được sắp xếp tại các căn hộ có quy mô lớn trong các tòa nhà tọa lạc ở khu vực yên tĩnh hơn.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét