TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

BĐS Bàu Bàng khẳng định sức lôi cuốn

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, thị xã Bàu Bàng đang trở thành "điểm ngắm" mới của các chủ đầu tư BĐS khi tập kết đa dạng tiềm năng sản xuất.

"Lộ diện" tiềm năng lớn

Một trong những động lực quan trọng nhất giúp Bàu Bàng "thay da đổi giết thịt" chính là sự tạo ra đột nhiên phá về cơ sở theo hướng liên kết vùng. Ngoài quốc lộ 13 thông suốt Tp.HCM với Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên, Bàu Bàng còn có tuyến đường Vòng đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 749 giúp gắn kết thông suốt với các Hoa Phượng đỏ biển quốc tế, khu công nghệ trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Trong tương lai, việc giao thương giữa Bàu Bàng với các khu vực càng trở thành dễ ợt hơn khi có thêm một loạt công trình lớn được đầu cơ xây dựng như các con phố tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT 741B, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng… Trong đó, đáng xem xét nhất là đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài đến Bàu Bàng thông xe tham gia cuối năm nay sẽ tạo thành chuỗi giao thông liên hiệp hiện đại, tạo dựng ra cơ hội giao thương và sản xuất kinh tế - thị trấn hội vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, Bàu Bàng hiện có đa dạng triển vọng do được "định vị" là trọng điểm công nghiệp và thành phố vệ tinh phía Bắc tỉnh Bình Dương. Con số cho thấy, hiện Bàu Bàng đã thu hút được 680 dự án trong nước với tổng số vốn trên 26.503 tỷ đồng; 147 công trình đầu tư nước ngoài với tổng số vốn hơn 2,930 tỷ đô la Mỹ. Trong đó có các cơ quan lớn như Kumho Asiana, Sunwood Vina, Polytex Far Eastern…

Với tốc độ thu hút vốn đầu cơ tăng mạnh, chính quyền nơi đây có chiến lược tạo ra thêm 2.300 ha đất công nghiệp, 20 ha xây dựng Cảng cạn ICD Bàu Bàng tham gia năm 2020. Nhân tố này hứa hẹn hẹn sẽ đem lại phổ thông dễ dãi giúp hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng "bứt tốc". Bởi một khi dòng vốn vĩ đại đổ tham gia, đồng nghĩa nhu cầu về nhà ở cũng như thương nghiệp - dịch vụ cam đoan sẽ tăng cường.

Thời cơ đang tới

Theo các chuyên gia, cơ sở và công nghiệp tạo ra đã phát hành ma lực cho hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng. Trên thực tế, trong khoảng năm 2017 đến nay, bất động sản Bàu Bàng biến thành điểm ngắm mới của nhà đầu tư cá nhân lẫn các công ty địa ốc. Nhân tố này đã làm cho trị giá BĐS nơi đây được đẩy lên cao và hình thành mặt bằng giá mới. Điều tra vài khu vực cho thấy đã tăng khoảng 30-50% so với năm 2018, đơn lẻ những lô đất gần trọng tâm hành chính tăng hơn 70%.

Đánh giá về điểm mạnh và tính thú vị của hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), cho rằng so với Thuận An, Dĩ An hay thị xã Tân Uyên thì giá đất nơi đây vẫn còn thấp hơn phần nhiều khi mà tiềm năng không phải kém cạnh. Đặc biệt, việc thức giấc Bình Dương tăng mạnh mở rộng các khu kĩ nghệ về phía Bắc là thời cơ thi thoảng có giúp BĐS Bàu Bàng gia tăng giá trị trong thời điểm đến.

Dự đoán, khả năng thị trường BĐS Bàu Bàng sẽ tiếp tục tạo lập mặt bằng giá mới tham gia cuối năm nay, khi đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài đến Bàu Bàng được thông xe. Theo khám phá, hiện nay một số chủ đầu tư đang rục rịch bung các công trình ra thị trường để đón đầu cơ hội. Điển hình là Kim Oanh Real trình bày dự án khu thị trấn Golden Future City, quy mô hơn 8 ha, gồm 509 nền nhà phường cùng các tiện ích nội khu như tiệm tạm hóa, tiệm tạm hóa cây cỏ,...

Điểm nổi bật của Golden Future City là rất thích hợp để ổn định chỗ ở và đầu cơ bởi có địa điểm thuận lợi, ngay lối vào dẫn vào khu thị trấn - kĩ nghệ Bàu Bàng và cách quốc lộ 13 chỉ 500 mét.

Đây là khu vực sở hữu chuỗi hệ thống liên lạc kết nối liên vùng hoàn chỉnh, phổ quát tiềm năng khai thác buôn bán, xây nhà cho thuê nhưng giá sàn của Golden Future City chỉ từ 610 triệu tiền việt/nền, trả tiền linh động đa dạng đợt. Đặc biệt, Golden Future City có pháp lý rõ ràng và chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng 5 chỉ tiến thưởng, rút thăm trúng xe Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...

* Thông tin cụ thể:

Website: www.diaockimoanh.com.vietnam - www.goldenfuturecity.vn

Hotline: 0988 12 12 12.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét