TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Bốn ông lớn BĐS quốc tế chạm mặt khách hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt bốn tập đoàn BĐS quốc tế sẽ gặp gỡ chủ đầu tư Việt nhằm san sớt thời cơ buôn bán tại các giang sơn Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi chạm mặt, thây mặt các tập đoàn BĐS bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sớt xu hướng, ý tưởnrg đầu tư nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt khuynh hướng có thể giúp nhà đầu tư sử dụng triệt để rộng rãi ưu thế về ý định, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn thể hiện tầm nhìn về các trị giá công thêm như cơ hội về kinh doanh, di trú, củng cố sự phồn thịnh và hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

Tại sự kiện, thây mặt các tổ chức Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung ứng chi tiết khuynh hướng cũng như cơ hội đầu tư BĐS. Tin tức chuyên sâu về chương trình đầu tư "Visa quà" và biến thành công dân châu Âu cũng sẽ được trưng bày một bí quyết hoàn toản.

Lendlease - tên tuổi trong khoảng nhà hát Opera Sydney

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn có hội sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án làm mới hí viện kịch đất nước Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có phổ thông văn phòng tại châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ và châu Á. Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Nhà hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có hai công trình quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Dường như, công ty còn thắng lợi tại Trung Quốc và Nhật Phiên bản.

Sansiri và các dự án diện tích lớn tại Thái Lan

Kiến tạo năm 1984, Sansiri là một trong những tập đoàn bất động sản diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán trong khoảng 1996. Sansiri xây đắp tăm tiếng phê chuẩn các dự án vi la nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Bốn tuần 8/2019, Sansiri thông báo nâng hạn mức nắm giữ cổ lỗ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - công ti sở hữu nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch tạo dựng thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và rộng rãi đô thị lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm đến.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Cơ quan cũng thân mật tới nghĩa vụ phố hội, thiết kế quỹ chuyên trách mang tên Social Change, hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để tăng thêm kiếm được thức về quyền con nhỏ tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín bậc nhất châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát hành bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và thế giới, với hoạt động mua bán trọng tâm là Hy Lạp. Những năm mới đây, Euroterra Capital mau lẹ hiểu đà lớn mạnh của châu Á và thành lập phổ quát văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra lưu tâm tài năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho đối tượng mua hàng ưng chuẩn kế hoạch "hồi sinh" BĐS bị đánh giá thấp tại các đô thị trung tâm. Trong mỗi item, Euroterra quan tâm liên hiệp những nét đặc thù địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, kết hợp. Vật phẩm của tập đoàn đa dạng như nhà ở lẻ tẻ, vi la, dự án phức hợp...

Pafilia - ông lớn BĐS đảo Síp

Là một trong những tập đoàn bất động sản cá nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Tổ chức cung ứng các biện pháp bất động sản toàn diện, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố hay resort.

Pafilia đã phát hành hơn 130 dự án với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của công ty được kiến lập ưng chuẩn rộng rãi dự án chiến thắng, giúp chủ đầu tư sinh lời song song chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng đa dạng đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ ngơi Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát hành.

Tại sự kiện chạm chán thây mặt các cơ quan, người tham gia sẽ tò mò các công trình, kiếm được giải đáp trực tiếp từ các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận bịu can dự đến pháp lý, giấy tờ, biện pháp đầu tư bao gồm cung cấp điều hành, trưng bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng từ các trạng sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút từ giỏi trả lời đầu cơ bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, tổ chức tổ chức, cũng sẽ được trả lời cụ thể. 

Minh Anh

Nhà đầu tư thân mật đến hội thảo do Denzell doanh nghiệp hoàn thành thủ tục tham gia hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét