TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Bất động sản ven biển: Nhà đầu tư không ngại “xuống tiền”

Nhờ có vị trí thuận tiện, phổ thông tiềm năng phát hành, bất động sản ven biển luôn là vật phẩm thú vị giới đầu cơ. Hình như, tính thanh khoản tốt cũng là nhân tố khiến khách hàng không ngại "xuống tiền".

Thanh khoản biệt thự biển cao nhất trong vòng 4 năm qua

Chi tiết, trong 6 tháng đầu năm 2019, có 1.900 căn biệt thự biển đã được chào hàng. Và mức tiêu thụ đạt gần 1.700 căn, cán mốc kỷ lục trong thời kỳ 2016-2019. Mức thanh khoản này cũng vượt qua đỉnh tiêu thụ 1.061 căn của cách đây 4 năm.

Năm 2016 được coi là năm "hoàng kim" của vi la biển. Đương nhiên, từ đó tới nay, hoạt động mua bán có những tín hiệu giảm tốc. Chi tiết, mức thanh khoản 1.061 căn của năm 2016 đã tuần tự hạ xuống còn 809 căn trong năm 2017 và tiếp diễn rớt xuống mốc tiêu thụ 434 căn trong năm 2018.

Năm 2019 khắc ghi sự quay về ngoạn mục của thị phần này khi thanh khoản của vi la biển đã bất thần vọt lên 1.693 căn chỉ trong nửa đầu năm 2019. Khác lạ, trị giá của vi la biển trên thị trường bây chừ rất cao, ngả nghiêng trong khoảng mốc 5,5 - 6,5 tỷ đồng tới hàng chục tỷ đồng mỗi căn. Vài thị trường truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh… cũng trên đà lớn mạnh mạnh so với những năm trước.

Tính thanh khoản cao là nguồn cội chính kích thích các nhà đầu tư xuống tiền. Theo điều tra của DKRA, năm 2019 chứng kiến làn sóng các đại gia địa ốc đổ xô phát hành dự án diện tích lớn chưa từng có ven biển Việt Nam. Hàng loạt các "siêu công trình" ven biển hiện ra kéo theo làn sóng đầu cơ bất động sản hướng biển khỏe khoắn nhất trong một thập kỷ qua. Đa dạng đơn vị đã sẵn sàng mở mang ra hoạt động mua bán mới, trong đó có khá đa dạng công trình quy mô vốn lên đến hàng tỷ đô la.

Bất động sản ven biển Quảng Ninh có đa dạng tiềm năng phát triển

Quảng Ninh là thị trấn biển trẻ trung và lôi cuốn nhất cả nước. Với sự ưu ái của tự nhiên cùng sự tạo ra của kinh tế, đầu cơ về cơ sở vật chất, nơi đây đang được coi là "vùng đất hứa" đón đợi các chủ đầu tư với tiềm năng đầu cơ khai thác bất tận.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh mà trọng điểm là Hạ Long đã trở thành cực kỳ sôi động với sự nhiều chủng loại về hình thức đầu cơ. Thế nhưng, theo bình chọn, sự tạo ra này vẫn chưa bảo đảm được yêu cầu của khách hàng.

Trước sự khan hiếm của các item BĐS biệt thự ven biển thì sự hình thành của Mon Rosalia Villas (Hạ Long - Quảng Ninh) chính là điểm đặc sắc trên hoạt động mua bán bất động sản Quảng Ninh nói tầm thường và Hạ Long nói riêng.

Biệt thự Mon Rosalia nằm ngay tại trung tâm Hạ Long, trên con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn. Địa điểm này gần các con phố quốc lộ, gần ở dọc đường, trọng tâm thương mại và hàng loạt công trình trung tâm của Quảng Ninh như: bảo tồn – thư viện, cung trưng bày vật phẩm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo… dù kinh doanh hay sinh sống cũng đều dễ dãi.

Là dự án hiếm hoi tại Hạ Long có hồ nước mặn tự nhiên, sở hữu địa thế "tựa sơn hướng thủy", Mon Rosalia Villas chiếm hữu những gì đắt giá nhất của một dự án BĐS biệt thự ven biển cao cấp. Chủ nhân tại đây sẽ có được cuộc sống trong mơ.

Nhờ những ưu điểm nổi trội, Mon Rosalia Villas luôn là vật phẩm "trong tầm ngắm" của những người có mức sống cao, có yêu cầu sở hữu cuộc sống sang, đặc biệt, chạm tay đến thiên nhiên.

Với tính thanh khoản cao, nguồn cung có hạn cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng, tăng trưởng kinh tế, trị giá của các công trình bất động sản vi la ven biển sẽ tăng lên. Nhờ được lợi hoàn toản những ưu điểm hoàn hảo của thành phố ngao du cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas xứng đáng là chốn ổn định chỗ ở tuyệt vời phổ quát người ước mơ.

Mon Rosalia Villas là vi la cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục con đường bao biển hấp dẫn nhất Hạ Long - È cổ Quốc Nghiễn.

* Tin tức cụ thể:

Doanh nghiệp phát hành: Four Home

Địa chỉ: Số 3, Phường Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website: monbay.vn


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét