TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Bất động sản Bình Dương: Vốn đang đổ vào đâu? | MuaBanNhaDat

Dòng vốn ồ ạt đổ về Bình Dương

Các chuyên gia nhận định, yếu tố giúp khu vực phía Bắc hấp dẫn sự quan tâm của các chủ đầu tư BĐS là chế độ sản xuất kĩ nghệ – thương mại phục vụ của tỉnh giấc Bình Dương. Với quỹ đất khá lớn, cơ sở gắn kết dễ dãi, phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương thích hợp để sinh ra những khu công nghiệp quy mô lớn, hiện đại phục vụ nhu cầu của các tổ chức đa đất nước. Điển dường như các khu công nghệ VSIP 2 (345 ha, đã lấp đầy đạt 100%), VSIP 2 mở mang (1.700 ha, lấp đầy khoảng 60%), VSIP 3 (1.000 ha), Singapore Ascendas Protrade, An Tây, Việt Hương 2, Tân Bình, Bàu Bàng, Tân Mỹ… đều dồn vào một chỗ tại đây. Đi kèm với đó, các luôn tiện ích thương nghiệp - dịch vụ và giải trí dịch vụ người công huân cũng nở rộ.

Trong bối cảnh dòng vốn FDI đang ào ạt đổ vào vn, Bình Dương với địa hình cao vút, cơ sở vật chất tạo ra, không gian sống tốt và chính sách khuyến mại lôi cuốn đã trở thành chọn lựa dành đầu tiên của các tập đoàn quốc tế. Theo thống kê, chín 04 tuần đầu năm 2019, Bình Dương đã thu hút hơn 2,4 tỷ đô la vốn FDI, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Đa dạng dự án lớn trong số đó đặt nhà máy tại các khu kĩ nghệ phía Bắc thức giấc Bình Dương.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Hana Garden Mall tọa lạc đối diện cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở mang và tích phù hợp hàng loạt tiện thể ích cao cấp.

Tính tầm thường tới thời điểm này, Bình Dương đang có 3.639 dự án FDI với tổng vốn lên đến 33,76 tỷ USD. Các dự án này dồn vào một chỗ ở khoảng 40 khu công nghệ và cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 13.600 ha, lôi cuốn lượng vĩ đại động đến khiến cho việc, sinh sống. Năm 2018 thống kê cho thấy toàn tỉnh Bình Dương có hơn 1.099.548 công tích khiến việc trong các doanh nghiệp. Báo cáo này đang có thiên hướng tăng cường, nhất là đối với công huân công nghệ và chuyên gia bởi Bình Dương đang ưu tiên các ngành nghề dùng phổ biến chất xám, công nghiệp cao.

Bất động sản hưởng lợi

Tiềm năng của bất động sản Bình Dương là rất lớn bởi ở đâu công nghiệp và cơ sở vật chất sản xuất thì dòng vốn sẽ tậu tới. Trong đó, phía Bắc Bình Dương không chỉ thú vị rộng rãi tổ chức mở nhà xưởng mà còn được nếu cô gái được đánh thức bởi hàng loạt công trình cơ sở. Có thể kể đến như đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), quốc lộ 1, quốc lộ 14, quốc lộ 52, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, trục đường ĐT741, ĐT 742, tuyến phố 7A, đại lộ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, trục đường Hồ Chí Minh…

Sắp đến còn có thêm nhiều tòa tháp lớn như tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Lộc Ninh… được xây dựng hứa hẹn tạo thêm xung lực cho sự tạo ra.

Một nhân tố khác nữa là việc Bình Dương đang đẩy nhanh xây dựng thị trấn lanh lợi (Smart City). Mục tiêu Bình Dương hướng đến là xây dựng hình ảnh địa phương mang tầm quốc tế không chỉ tốt để làm cho việc, đóng hộp công nghệ mà còn là thành phố lanh lợi với không gian sống hiện đại, sáng tạo thu hút thương buôn, chuyên gia quốc tế và công lao trình độ cao đến khiến việc, sinh sống.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Quy hoạch chỉn chu, Hana Garden Mall là một khu thành phố gương mẫu ở phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương.

Đón đầu kế hoạch phát triển, mới đây phổ thông tổ chức lớn trong và ngoài nước đã tới Bình Dương phát hành dự án với rộng rãi luôn tiện ích cao cấp. Nổi trội trong số đó là khu thị trấn Hana Garden Mall với diện tích 22,75 ha tọa lạc trên mặt tiền con đường ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, đối diện cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng. Nội khu dự án tích hợp khu vui chơi, chợ, trọng điểm thương mại, trọng điểm y tế, khu thể thao, trên hè phố, khu vực chợ… Trong khoảng Hana Garden Mall chỉ mất 5-10 phút để tới đô thị mới Bình Dương, khu thị trấn Đại học Cổng Xanh quy mô 650 héc ta, song song cũng thuận tiện gắn kết hối hả Thành phố Hồ Chí Minh, thị trấn Biên Hòa.

Trong mai sau, khu vực Hana Garden Mall tọa lạc sẽ giữ công dụng quan trọng về tạo ra công nghiệp, thương mại - dịch vụ của khu vực phía Bắc Bình Dương. Đây chính là lý lưỡng lự án này lôi cuốn hầu hết đối tượng mua hàng trong thời gian vừa mới đây, mỗi đợt trình bày đều phủ kì dị dành đầu tiên đặt chỗ. Hiện công trình này đang giới thiệu công đoạn 2 với giá chỉ 680 triệu đồng/nền shophouse, đương nhiên gói ưu đãi trị giá hơn 1,1 tỉ đồng gồm 1 xe Mazda 3, 3 xe Honda Air Blade, 5 Yamaha Sirius, 13 tivi Toshiba hoặc Samsung, 15 máy giặt Toshiba…


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét