TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời?

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có vận tốc phát hành rất với tốc độ cao của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm hiện ra, Bắc Tân Uyên đã đạt được đa dạng tác phẩm quan trọng. Các nhiệm vụ sản xuất kinh tế - thị trấn hội đều vượt mức 100% theo tiêu chí được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên sở hữu địa điểm địa lý đặc biệt nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối được hầu hết các tỉnh thành trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu cơ khỏe khoắn về hạ tầng cơ sở, chiếm hữu rộng rãi ưu điểm về liên lạc giao thương, là tiền đề phát hành khỏe khoắn cả công nghệ lẫn phục vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với diện tích mặt nước rộng 100 ha

Được biết, quy hoạch cục bộ tạo ra kinh tế- phố hội đến năm 2025 được xác định phương hướng Bắc Tân Uyên biến thành thành phố sinh thái gương mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền giáo Bắc Tân Uyên cho nhân thức: "Trong mai sau sẽ xây đắp trên hè phố hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có quy mô khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn sở hữu quy mô mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan rực rỡ, nước đủ vòng vo năm sẽ được chuyển đổi công dụng sang hoạt động ngao du sinh thái."

Mới đây, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với diện tích 595,42 ha, gồm diện tích Trọng điểm hành chính - tái định cư 50,99 ha và diện tích mở mang khu trọng tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền tảng vững chắc giúp Bắc Tân Uyên tập hợp đầy đủ những yếu tố tạo ra khỏe mạnh trong mai sau.

Đầu cơ hạ tầng, sản xuất mạnh mẽ khu công nghiệp

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên dồn vào một chỗ phổ quát khu công nghiệp

Đến nay, Bắc Tân Uyên đã thu hút được 466 công ty nội địa với tổng vốn đầu cơ 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng diện tích các KCN, đô thị trên địa bàn Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm công nghệ. Hiện nay, KCN KSIP – KSB thực dân địa phận Bắc Tân Uyên đang có quy mô gần 350 ha và được đầu tư hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở mang lên 550 ha. Việc hình thành các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động đến làm cho việc, dẫn đến ý định nhà ở đạt mức cao, khiến cho giá bất động sản tại khu vực này cũng tăng cao mau lẹ.

Đồng thời, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho khai triển dự án KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu cơ 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn thực hiện là 50 năm. Quyết định này đã biến thành cú hích lớn cho sự phát triển của hoạt động mua bán BĐS nơi đây. So với giai đoạn 2017, trị giá bất động sản khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trọng tâm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được phát hành bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những dự án đất nền trước tiên tại trọng tâm Bắc Tân Uyên, có sự minh bạch, rõ ràng trong các vấn đề pháp lý quy hoạch. Dự án có địa điểm mặt tiền đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến đường nằm trong chiến lược tạo ra các trục chính thị trấn Trọng điểm Thị trấn Tân Thành (tương lai là Thị phố Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây đắp bài phiên bản, nước máy, hè phố cây cối nhiều, chuỗi hệ thống cống ngầm hiện đại,… Dọc tuyến con đường HL 415 là các dự án trọng điểm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư quy mô gần 150 ha, liền kê khu công nghiệp Ksip – KSB mở rộng 550ha, trường học hồ sinh thái, hệ thống tuyến phố kết nối khu thị trấn và trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trọng tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là địa điểm sẽ lôi cuốn đầy đủ cán bộ, công nhân viên chức nhà nước đến khiến việc và sinh sống, hơn nữa công trình còn chiếm hữu góc nhìn ra hướng khu ngao du sinh thái trong tương lai - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền hiện giờ, hẹn hứa sẽ là nơi nghỉ ngơi được đa số dân cư và khách vãn lai đến thăm quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương mang đến trị giá đầu cơ sinh lời hấp dẫn

Ngoài ra, dự án là địa điểm thuộc khu vực có mật độ cư dân đông, gần phổ thông KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 công ty đang hoạt động và hàng chục nghìn người công phu đến làm việc. Dự án được hy vọng trong tương lai sẽ mang lại phổ thông trị giá sinh lời hấp dẫn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét