TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Đầu cơ cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu bỗng phá chiến lược tại Quảng Ninh

Hàng loạt nhà cửa liên lạc được xây dựng và hoàn thiện

Thời gian qua, thức giấc Quảng Ninh đã khai triển rộng rãi nhiệm vụ, biện pháp hiệu quả trong việc chấp hành 3 khâu bỗng phá chiến lược về phát triển hạ tầng, cách tân hành chính và huấn luyện nguồn nhân lực. Đáng chú ý nhất chính là việc đầu cơ cho hạ tầng giao thông, dồn vào một chỗ đẩy với tốc độ cao thành lập phổ biến nhà cửa trung tâm.

Cuối năm 2018, Quảng Ninh đã nhất tề khai thác chuỗi công trình liên lạc trọng điểm như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng - Hạ Long – Vân Đồn, Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế Hạ Long... Đây là những công trình quy mô lớn, tiến bộ, được kết nối chặt chẽ tạo thành hệ thống cơ sở liên lạc đường bộ hoàn chỉnh, góp phần nâng tầm vị thế của tỉnh giấc. Khác biệt, Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên trong cả nước chiếm hữu phi trường tư nhân, Cảng tàu khách chuyên biệt và tự làm trục đường cao tốc. 

Tại hội nghị tổng kết công việc năm 2018, triển khai chiến lược năm 2019 của Bộ Giao thông Vận chuyển vận, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng khẳng định rằng, Quảng Ninh là điển hình trong cả nước về thay đổi, đột phá trong việc đầu tư hạ tầng, các địa phương khác trên cả nước cần học tập.

Năm 2019, tỉnh cũng có chiến lược triển khai hàng loạt nhà cửa trọng tâm khác như: hầm tuyến phố bộ xuyên vịnh Cửa Lục; tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả; làm mới và mở mang cầu Bài Thơ, đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn… Nhìn trong khoảng thực tiễn, có thể thấy, các công trình giao thông đã tạo được sự bứt phá nhanh chóng, hình thành lối vào cần thiết, kết nối giữa Quảng Ninh và đô thị khác, gắn kết Quảng Ninh với quốc tế. 

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Hầm các con phố bộ xuyên vịnh Cửa Lục gắn kết 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy

Quảng Ninh hiện đã hoàn thành và thông qua quy hoạch phát hành cơ sở vật chất liên lạc tới năm 2020, góc nhìn đến năm 2030. Trong khoảng xác định phương hướng này, tỉnh giấc sẽ tiếp diễn hấp dẫn đầu cơ, tăng nhanh và phát triển kinh tế, đưa Quảng Ninh vươn lên tầm cao mới, hiện đại và hiệu quả.

Đòn bẩy cho thị trường BĐS

Cơ sở vật chất giao thông được quy hoạch bài phiên bản là tiềm năng lớn khiến Quảng Ninh biến thành mảnh đất mỡ màu để thu hút vốn đầu tư đầu tư BĐS. Theo chiến lược, với việc khai triển hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục cùng tuyến đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn, Hạ Long sẽ có một trục tuyến đường bao biển dài, đẹp và đồng bộ, kéo dài trong khoảng Bãi Cháy tới Hòn Gai cho tới Cẩm Phả. Tuyến trục đường này kết nối vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long, các khu du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của Quảng Ninh. 

Nằm ngay trên con đường È cổ Quốc Nghiễn – con đường bao biển cuốn hút nhất Hạ Long, có thể nói, Mon Rosalia Villas của chủ đầu tư HD Mon Holdings là một trong những công trình bất động sản được lợi lợi đa dạng nhất trong khoảng sự sản xuất cơ sở vật chất giao thông. Công trình nằm tại địa điểm cửa ngõ tiếp nối nhì khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy, trọng tâm thành phố Hạ Long, cách thức hầm Cửa Lục chỉ chừng mực 1km, rất gần với cảng hành khách quốc tế, quốc lộ 18A và hàng loạt công trình liên lạc cần thiết khác.

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas nằm ở địa điểm cuốn hút nhất khu thành phố Mon Bay

Không chỉ thừa hưởng lợi về cơ sở giao thông, Mon Rosalia Villas còn "hút" đối tượng mua hàng bởi những ưu điểm nội tại khác. Hướng đến đối tượng đối tượng mua hàng là những người có yêu cầu sống cao, nhà đầu tư HD Mon Holdings cũng không nằm ngoài cuộc đua nhân thể ích. Mon Rosalia Villas được bao bọc bởi một số đông dân cư tiến bộ, hệ sinh thái dịch vụ luôn thể ích 5 sao sang trọng với hệ thống an ninh, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, phố đi bộ sầm uất… Ngoài ra đó là các dịch vụ cần thiết và phong cách như trọng tâm thương mại, phòng gym, spa khiến cho đẹp, khu phường sắm sửa nhà phố thương mại nở rộ, quảng trường hướng biển, phố đi bộ… phục vụ được đầy đủ những đòi hỏi khắt khe nhất của các khách hàng phân khúc cao cấp vốn nhiều người biết đến cầu kỳ, khó tính.

Mon Rosalia – Sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas - Biệt thự đẳng cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục đường bao biển đẹp nhất Hạ Long - Trần Quốc Nghiễn.

Tổ chức phát triển: Four Home

- Địa chỉ: Số 3, Xã Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.vietnam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét