TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Ảnh sốc về người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà xum xê giành lỗ thở trên săng xe vận tải ở Anh

Cảnh sát Anh mở cuộc dò xét sau khi trên mạng lan truyền ảnh chụp những người nhập cư đang rầm rịt giành chỗ đứng gần lỗ thủng nhỏ nhắn trên cỗ ván xe tải ở trục đường cao tốc đông đúc nhất nước này.

Bức chụp gây sốc, khắc họa sự tuyệt vọng của những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp lí được chụp trên đường cao tốc M25, một tuyến tuyến phố vòng đai chạy qua đa dạng hạt của London gần một tuần trước vụ phát hiện 39 thi hài di dân trong thùng xe công-ten-nơ đông lạnh ở hạt Essex, phương pháp thủ đô Anh 32 km về phía đông.

Ảnh sốc về người nhập cư chen chúc giành lỗ thở trên thùng xe tải ở Anh

Tài xế đã chụp bức chụp cho hay: "Sự việc diễn ra tham gia giữa ngày thứ Tư tuần trước (16/10) ngay trước ngã rẽ vào các con phố M40. ngừng thi côngĐây là cảnh tượng kỳ lạ. Rất không dễ dàng để nói có bao nhiêu người bên trong nhưng tôi thấy cứ như là họ đang phải sum sê trong môi trường chật hẹp".

Các camera bình an gắn trên đường cao tốc hiện có thể được sử dụng để lần theo vết tích của chiếc xe chuyển vận nói trên cũng như các hoạt động của nó.

Theo báo The Mirror, những người nhập cư thường được đón lên các xe chuyên chở hoặc thả xuống xe tại những điểm dừng nghỉ trên phố M25. Trạm dừng nghỉ Cobham ở hạt Surrey từng chứng kiến đa dạng vụ tai nạn vì hiện trạng lộn xộn này.

Thống kê cho thấy, trong một năm có đến 117 người bị bắt giữ tại đây vì tình nghi vi phạm luật nhập cư của Anh.

Cho tới thời điểm hiện tại, cảnh sát Anh vẫn đang tích cực dò la khiến cho rõ vụ tử thi của 38 người trưởng thành và 1 trẻ vị thành niên được nhận thấy bên trong quan tài xe công-ten-nơ tại khu kĩ nghệ Waterglade ở đô thị Grays, Essex hôm 23/10. Tài xế yếu tố khiển xe - Maurice Robinson, 25 tuổi tới trong khoảng Bắc Ireland đã bị bắt giữ và sẵn sàng hầu tòa vì các tội ngộ sát, thủ đoạn bán buôn người, âm mưu cung cấp người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp lí và rửa tiền.

Tuấn Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét