TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Akari City giới thiệu 2 block hấp dẫn nhất giai đoạn 1 - VnExpress Kinh Doanh

2 block đẹp nhất công trình sẽ trưng bày tham gia quý 4, sau khi 4 block đầu tiên với gần 1.000 căn hộ đã sắm được chủ nhân.

Akari City - Mô hình thành thị trấn văn minh, đa nhân thể ích

Akari City nằm liền kề bến xe Lớn và cách thức trọng tâm thị xã 1, TP HCM khoảng 15 phút chuyển động theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực mối lái giao thông, dồn vào một chỗ phổ thông tuyến đường huyết mạch gắn kết thuận tiện như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, song song tiện lợi tiếp cận quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các thức giấc miền Tây.

Theo chủ đầu tư, công trình Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ biệt lập (condominium) thuộc dòng Flora được thiết kế chỉn chu, mưu trí để đón gió và đón nắng thiên nhiên, đồng thời tối ưu hóa quy mô sử dụng.

Thêm tham gia đó, Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu cuộc sống tân tiến, nhiều chủng loại hóa ý định khác nhau của cư dân. Trong khoảng căn hộ phòng thu âm chụp ảnh tối giản dành cho quý khách trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các mái nhà có trẻ thơ. Căn hộ Dual key dịch vụ cho mái nhà 3 thế hệ hoặc homestay ngay trong nhà là những kiến tạo mới mà nhà thiết kế dành cho số đông dân cư đa dạng trong khu thị trấn.

polyad

Phối cảnh dự án Akari City.

Với xác định phương hướng biến thành "thị trấn an cư đa nhân thể ích", Akari City chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích nhiều chủng loại. Tại đây có trọng điểm thương mại, ẩm thực, sân sport phức tạp, sân cỏ đa năng, sân chơi con nhỏ, tuyến phố chạy bộ, phòng tập thể dục, phòng tập yoga, phòng họp, phòng khiến việc bình thường, khu dưỡng sinh, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật... Dù là ở lứa tuổi nào, dân cư ở đây đều có thể mua thấy những tiện ích cho bản thân.

Khu vực bao quanh Akari tọa lạc cũng đã phát triển hoàn thiện chuỗi hệ thống tiện thể ích phục vụ như Aeon Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA, Đầm Sen, khu vui chơi Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, bệnh viện Triều An...

Tầm nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương mại có lộ giới 42m, nhị block sau cuối Akari 3 và Akari 4 được bình chọn sở hữu địa điểm hấp dẫn nhất tại Akari City thời kỳ 1.

polyad

Phối cảnh hệ thống tiện ích giữa các khối nhà công trình.

Công ty đối tác quốc tế

Hiện căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City có giá thành trong khoảng 1,7 tỷ đồng. "Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng còn hạn chế nhạo tại hoạt động mua bán TP HCM như hiện thời, đây là tầm giá phù hợp với mức doanh thu làng nhàng bình thường", nhà đầu tư Nam Long nhận định.

Hình như, Akari City là công trình góp vốn phù hợp tác giữa Nam Long và hai đối tác Nhật là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Nhà đầu tư cho biết, chính nhân tố này giúp cho khách hàng có đa dạng cung cấp khi trả tiền.

Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 50% trị giá phù hợp đồng trong vòng 18 tháng xây đắp đến khi nhận nhà. "Như vậy, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền khoảng trong khoảng 850 triệu tiền việt trong vòng 18 04 tuần với phổ quát đợt thanh toán chia nhỏ. Nhân tố này giúp giảm áp lực trả tiền cho các gia đình có ý định mua nhà nhưng cần thời gian để bố trí và cân đối nguồn lực nguồn vốn", thây mặt chủ đầu tư tính toán.

Ông Nguyễn Minh Quang đãng, Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Công ti CP Đầu cơ Nam Long chắc chắn: "Trong đợt 2 với hai block kế tiếp ra mắt sắp đến, các chế độ hỗ trợ khách hàng nhà sẽ tiếp tục nhân rộng để dịch vụ cho các đối tượng mua hàng có ý định ở thật".

Phong Vân

Tham khảo thông tin về Akari City tại hoặc liên hệ hotline: 0981 393 344


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét