TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

5 'liều thuốc độc' có thể giết chết mọi mối quan hệ của chị em công sở

Chị em công sở thử xem xem, vấn đề gì dưới đây đã khiến cho cuộc sống trở nên tiêu cực đi từng ngày?

Sợ hãi túc trực

Bạn luôn lúng túng? Tư tưởng của bạn chìm ngập trong sự run sợ và cực đoan, với những chuyện ốm nhặt bạn cũng cảm thấy đáng sợ, luôn thấy thiếu cảm giác an toàn và lo lắng run sợ. Vấn đề này làm chị em phụ nữ áp lực một phương pháp kinh khủng và lún sâu tham gia vỏ bọc của mình, không dám thể hiện bạn dạng thân, bạn lo lắng trước những điều mới mẻ, run sợ cho tương lai.

5 liều thuốc độc có thể giết chết mọi mối quan hệ của chị em công sở - Ảnh 1.

"Bất cứ yếu tố gì xảy ra sẽ xảy ra, mặc dầu chúng ta thấp thỏm hay không" - Anna Monnar

Hãy dừng ngay việc lo sợ lại và sắm cách giải quyết bằng việc để chính mình trở nên bận bịu. Để hạn dè bỉu thời điểm khiếp sợ không đâu, chị em hãy đi chơi với anh em, khiến cho việc, học thêm một khóa học mới, trau dồi thêm những kĩ năng quan trọng... Khi bận rộn với việc phát hành bản thân, những nỗi lo mơ hồ sẽ dần mất tích.

Nhiều lần chỉ trích người khác

5 liều thuốc độc có thể giết chết mọi mối quan hệ của chị em công sở - Ảnh 2.

Mỗi người một cuộc sống, mỗi cá nhân có một nghĩ suy không giống nhau, không người nào có cảnh ngộ mái ấm, sự nghiệp giống người nào, khi người nào tâm tình và nhờ bạn giải đáp, nhân tố đó chứng tỏ bạn được tôn trọng và hãy kiêu hãnh về nhân tố đó, nhưng bạn không thể chăm siêng năng trích họ mà không lắng tai thấu đáo.

Khi họ phạm phải sai trái, nhân tố gì làm cho họ bất an, công việc nào họ cần thay đổi, họ đã sai ở đâu, bạn hãy góp ý thật tâm và hòa nhã, đừng coi bản thân là bề trên và đưa ra những nhận xét quá quắt, khiến tâm cảnh của người nghe ngày càng nặng nằn nì.

Không bao giờ san sớt

Chị em từng cảm thấy mỏi mệt vì có quá phổ thông kín đáo, ngại tâm sự với người khác vì lo ngại họ sẽ "bắt thóp" được mình?

Yếu tố đó sẽ làm bạn mỏi mệt với quá phổ thông suy nghĩ mang tính phòng ngự. Hãy sắm đến những người bạn thân mật để trao đổi và tâm sự, nhiều khi không chỉ để nhận được lời nhắn nhủ nào đó mà chỉ là được lắng nghe và san sớt mà thôi.

5 liều thuốc độc có thể giết chết mọi mối quan hệ của chị em công sở - Ảnh 3.

Bi lụy

Bạn luôn bi đát trong mọi chuyện, nhìn theo hướng xấu hơn là chiều hướng tốt, thậm chí ví như ai đó góp ý, bạn cũng có suy nghĩ tiêu cực theo kiểu họ đang cố tình hạ bệ bạn? Đây là liều thuốc độc gian nguy nhất nhị trong cuộc sống của mỗi người.

Hãy thử nghĩ theo chiều hướng khác, đừng phán xét mọi chuyện khi chưa nhân thức rõ cụ thể, bạn sẽ giúp cuộc sống của chính mình trở nên dễ thở hơn.

Muốn bản thân mình là trọng điểm của mọi sự chú ý

Mỗi cá nhân đều là một hành tinh có vòng quỹ đạo không giống nhau, bạn chẳng thể yêu cầu hoặc tơ tưởng tới việc người khác sẽ coi bạn là trung tâm của dải ngân hà, là anh hùng tối cần thiết, thiếu bạn quả đât sẽ sụp đổ. Hãy dừng nghĩ suy đó lại và trở thành thân thiện, cởi mở hơn với quần chúng.

(Tổng phù hợp)

Theo JJJ

Helino


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét