TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

27 năm phát triển các khu thành phố của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg thích hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và chọn lựa những hoạt động mua bán hiện đại là yếu tố chủ chốt giúp Nam Long tạo ra liên tục. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả buôn bán của Công ty Nam Long tiếp tục vững mạnh. Doanh nghiệp thông báo mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà sản xuất thành phố bậc nhất Việt Nam và top 3 nhà tạo ra dòng sản phẩm "nhà đất vừa túi tiền". Khác lạ, Nam Long hướng đến gia nhập nhóm các công ti có trị giá tỷ đô tham gia năm 2020.

"Góc nhìn biến thành nhà phát hành các khu đô thị bậc nhất của Nam Long được thi hành một bí quyết dẻo dai trong suốt phổ thông năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ quát chiến thắng", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu đô thị do đơn vị thi hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (quận 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty BĐS dồn vào một chỗ tham gia thiết kế khu thành phố với vừa đủ hệ thống nhân thể ích, cơ sở hiện đại. Nam Long đã áp dụng thắng lợi ý tưởnrg tại các thị trường phía Nam và sắp đến sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bất biến rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của bản thân mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những công trình nhiều nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên trình bày đến các chủ đầu tư miền Bắc", đại diện chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định ra mắt tham gia thời điểm đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự sản xuất kinh tế - phường hội - giao thương bình thường toàn khu. "Hình như pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà đất được ưa thích", thây mặt Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và Việt Nam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Công trình còn có nhị đối tác làm ăn lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch tổng thể của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Đơn vị với hơn 30 năm trải nghiệm phát hành các khu thị trấn quy hoạch bài bạn dạng, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương nghiệp, khu cư dân, khu tinh vi tại Australia.

Hình như, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành thiết kế kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Hạ tầng của dự án trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế tòa tháp là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vietnam). Tổ chức giải đáp cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết kỳ vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây xanh, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn tinh vi tốt nhất Việt Nam"; giải vàng quy hoạch thị trấn Tổ quốc 2019 và giải dự án có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư bán ra hoạt động mua bán chi phí từ 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu cơ thuở đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thị trấn bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với vật phẩm nhà xã vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Buôn bán BĐS Weland

Website: 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét