TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

27 năm phát hành các khu thành phố của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Kế hoạch thích hợp tác với đối tác ngoại và chọn những hoạt động mua bán trẻ trung là nhân tố cốt lõi giúp Nam Long phát hành liên tiếp. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Công ty Nam Long tiếp diễn lớn mạnh. Đơn vị lên tiếng tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà phát hành đô thị hàng đầu vn và top 3 nhà phát hành dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác lạ, Nam Long hướng tới gia nhập nhóm các công ti có trị giá tỷ đô tham gia năm 2020.

"Góc nhìn trở thành nhà tạo ra các khu thành phố bậc nhất của Nam Long được chấp hành một phương pháp dai sức trong suốt phổ quát năm qua. Chúng tôi đã gặt hái rộng rãi chiến thắng", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu thành phố do tổ chức thi hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (thị xã 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (huyện 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (quận 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị bất động sản dồn vào một chỗ tham gia kiến tạo khu thị trấn với hoàn toản chuỗi hệ thống nhân thể ích, cơ sở tiến bộ. Nam Long đã vận dụng thắng lợi kế hoạch tại các thị trường phía Nam và sắp tới sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của bản thân mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những công trình rộng rãi nhiệt huyết của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày đến các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint quá trình một, Nam Long sẽ đầu tư khu thị trấn Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến mở bán tham gia thời gian tới.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo nhà đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự phát hành kinh tế - phố hội - giao thương chung toàn khu. "Bên cạnh pháp lý, công trình còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình sản phẩm nhà đất được ưa chuộng", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Công trình còn có nhì công ty đối tác lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn cục của Waterpoint sản xuất bởi Conybeare Morrison. Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các khu thị trấn quy hoạch bài bạn dạng, các trọng điểm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu phức hợp tại Australia.

Bên cạnh, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong ngành nghề kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của công trình trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế tòa tháp là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vietnam). Công ty tư vấn cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết kỳ vọng kiến tạo Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây trồng, mặt nước và điểm nhấn là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn phức tạp tốt nhất vn"; giải vàng quy hoạch đô thị Quốc gia 2019 và giải công trình có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra hoạt động mua bán chi phí trong khoảng 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu cơ lúc đầu 700 triệu tiền việt (30% trị giá) đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với sản phẩm nhà phố vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Website: 


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét