TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Xúc động trước lời nhắn gửi của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù phong phú tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là yếu tố quý giá nhất!

Có người từng nói: "Đối với quần chúng, trong khoảng 'phụ thân' chỉ là một tên gọi khác của lòng chiều chuộng". Bởi lẽ, tình yêu của bố bỏ ra cho con - nhất là con gái "rượu" - là cực kì lớn tưởng, không có điểm dừng.

Ngày bữa qua, con gái của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm (Minh Anh) - đã chính thức kết hôn cùng người bạn trai lâu năm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của những siêu xe chục tỷ, những món ăn đắt tiền cùng dàn khách mời hạng A trong đám cưới là sự sẵn sàng công lao từ A-Z do chính Minh Nhựa tự bản thân toan lo. Dù phong phú đến đâu, Minh Nhựa vẫn chỉ là một ông bố bình thường, vừa vui mắt vừa lo sợ khi thấy con gái chính mình lên xe hoa về nhà chồng.

Theo Minh Nhựa, ông và con gái ít có cơ hội thân cận khi cô còn ốm. Tuy nhiên, tình cảm của nhì bố con vẫn vô cùng gắn bó, thân thương chẳng khác gì bằng hữu. Chính vì thế, trong ngày trọng đại của Minh Anh, thương lái Minh Nhựa đã không thể kìm được nước mắt khi gửi gắm những lời dặn dò đầy chiều chuộng đến cô con gái cưng của chính mình.

Giống như phổ thông bậc phụ huynh khác, Minh Nhựa chỉ có một niềm mong mỏi độc nhất bỏ ra cho Minh Anh: "Bố hi vọng con sẽ là người đàn bà êm ấm nhất".

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 1.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 2.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 3.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 4.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 5.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét