TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Xuân Cầu đem dự án Xanh Villas thế chấp nhà băng

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa thông báo hàng loạt dự án được nhà đầu tư mang thế chấp ngân hàng.

Cụ thể, Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu cơ Xuân Cầu hoàn thành thủ tục thế chấp bằng quyền sử dụng đất tại các công trình thuộc phố Tiến Xuân, quận Thạch Thất, thành phố Hà Nội - Công trình Xanh Villas. Bên nhận thế chấp là Ngân hàng Thương nghiệp Cũ rích phần Công thương nghiệp vn - Tiệm Đống Đa. 

Của cải thế chấp là quyền sử dụng 5 thửa đất tại công trình Xanh Villas, gồm: Thửa 115, 114, 119, 120, 117 với tổng diện tích thế chấp là 31.000 m2. 

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần đầu tư Xuân Cầu được biết tới với là một trong những nhà phân chia nhãn hàng xe máy Piaggio của Ý tại vietnam. Sau khi thắng lợi với nhãn hiệu này, năm 2006, Xuân Cầu lấn sân sang ngành BĐS với vật phẩm đầu tay là Xanh Villas tại phường Tiến Xuân, thị xã Thạch Thất.

Gần giống, gần 400 căn hộ hình thành trong tương lại thuộc tại toà nhà NO2 và NO3 Dự án đầu cơ xây đắp nhà ở Ecohome xã Đông Ngạc, huyện Bắc Từ Liêm cũng được nhà đầu tư Công ty Cổ hủ phần Đầu tư và Thương mại Hà Nội (Capital House) hoàn thành thủ tục thế chấp. Bên kiếm được thế chấp là Nhà băng Thương mại Cũ rích phần Công Thương vietnam - Cơ sở Nam Thăng Long. 

Gần 400 căn nhà trên gồm các loại hình nhà đất phố hội, cho thuê và nhà ở thương nghiệp với diện tích hàng chục nghìn m2.

Việc nhà đầu tư bất động sản mang công trình đi thế chấp ngân hàng không còn là chuyện mới, theo rộng rãi chuyên gia, nhân tố này là tầm thường, bởi để có nguồn vốn đầu tư xây đắp dự án, gần như nhà đầu tư nào cũng mang công trình đi thế chấp.

Tuy nhiên, yếu tố đáng nói là hiện giờ nhiều đơn vị công bình bán nhà đã thế chấp cho khách hàng mà không chấp hành giải chấp, dồn đối tượng mua hàng tham gia cảnh dở khóc dở cười trước nỗi lo mất nhà.

Vì vậy, trước khi xuống tiền, người dùng cần tự tò mò kỹ về công trình và năng lực, uy tín của chủ đầu tư.

song song, để hạn chế giễu tối đa những không may mà khách hàng phải gánh chịu, cần minh bạch, công khai thông tin những dự án đang bị thế chấp. Việc công khai phải rõ ràng,chi tiết và cập nhật nhiều lần để người địa phương nắm rõ chứ ko phải công khai một cách thức phổ biến chung, chỉ nêu mỗi tên dự án.


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét