TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Vụ cổ hủ khích lệ nữ trọng thương do trúng pháo sáng: Công an triệu tập 14 người quê ở Nam Định để khảo sát

Sáng 14/9, theo thông tin từ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, công ty vừa ra quyết định khởi tố vụ đốt pháo sáng tại sân chuyển di Hàng Đẫy xảy ra vào tối 11/9 làm cho 1 nữ cổ lỗ khích lệ bị thương hiểm nguy và một cảnh sát cơ động bị thương nhẹ khi dập tắt quả pháo.

Vụ cổ động viên nữ trọng thương do trúng pháo sáng: Công an triệu tập 14 người quê ở Nam Định để điều tra - Ảnh 1.

Nữ cũ kĩ động viên bị thương nặng được sơ cứu trên khán đài. (Ảnh: Hiếu Lương).

Theo đó, vụ án được khởi tố nhằm khảo sát, khiến cho rõ hành vi "Gây rối trật tự công cộng" và "Chống người thi hành công vụ". Cũng liên quan tới vụ việc trên, đội ngũ tác dụng đã tiến hành triệu tập 14 người quê ở Nam Định lên làm việc để phục vụ công đoạn thăm dò.

Như đã đưa tin, tối 11/9, Hà Nội FC đón tiếp Nam Định trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019. Trong thời gian diễn ra cuộc chiến, cổ lỗ cổ vũ tại khán đài B đã liên tiếp đốt pháo sáng.

Trong đó, một quả pháo sáng được bắn sang khán đài A làm cho một nữ cổ lỗ cổ vũ bị thương nặng, phải tham gia viện cấp cứu. Quả pháo này sau đó nảy xuống rơi gần khu vực của trọng tài bàn.

Ngay sau đó, nữ cũ kĩ khích lệ đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Quả pháo sáng khiến nữ cổ hủ cổ vũ bị bỏng sulfur nặng vào tận xương, rộng rãi tài năng phải phẫu thuật hai lần. Hình như, một chiến sĩ cảnh sát cơ động trong lúc dập quả pháo cũng bị thương nhẹ. Khi cuộc đấu bắt đầu quay về, vài cổ lỗ cổ vũ vẫn tiếp diễn đốt pháo sáng.

Trước vụ việc này, ngày 12/9, ông Nguyễn Đức Tầm thường, Chủ toạ UBND TP Thủ đô đã lãnh đạo đội ngũ công an thành phố chủ trì, phối phù hợp các tổ chức có can dự để điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo qui định, đồng thời làm rõ trách nhiệm những tư nhân có can dự tới công tác bảo kê.

Hình như, Lãnh đạo UBND TP Thủ đô cũng yêu cầu hàng ngũ công an có phương thức bảo đảm an toàn trơ thổ địa tự trong các cuộc đấu tiếp theo diễn ra, không để xảy ra hiện trạng như cuộc đấu mới đây gây hậu quả đáng tiếc nuối.

Theo Long Quyền

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét