TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Việt Nam Airlines đã có giấy phép bay thẳng đến Hoa Kỳ

Hãng hàng không quốc gia Vn Airlines đã được cấp giấy phép khai thác các chuyến bay giữa Thị trấn Hồ Chí Minh và Hà Nội đến vài điểm tới tại Hoa Kỳ cũng như các chuyến bay quá cảnh qua các điểm tại Đài Bắc (Đài Loan) và Osaka và Nagoya (Nhật Bạn dạng).

Hãng sẽ được phép bay tới Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth, đồng thời cũng có thể quá cảnh từ đó và bay tiếp các chuyến bay đến các thành phố ở Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Việt Nam Airlines và hãng hàng không Delta Airlines đã nâng cấp quan hệ đối tác giữa nhì phía. Fight Global cho biết, hãng Delta Airlines sẽ chấp hành lộ trình Thủ đô - Tokyo mở màn trong 04 tuần 10 tới.

Ngày 15/2/2019 – Cục Hàng không Liên bang (FAA) thuộc Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã báo cáo rằng Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn bình yên của Tổ chức Hàng không Dân dụng Toàn cầu (ICAO) và đã được xếp hạng 1. Các hãng hàng không Việt Nam khác như VietJet Air và Bamboo Airway cũng sẽ được phép nộp đơn xin phê duyệt theo luật pháp quan trọng để bay thẳng đến các thị trấn của Hoa Kỳ.

Vn Airlines đã bộc lộ sự vồ cập tới tuyến phố bay Thành phố Hồ Chí Minh-Los Angeles, Fight Global cho biết thêm.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Fight Global


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét