TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Vận dụng bỗng phá trí óc nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý BĐS nghỉ ngơi

Thiên hướng áp dụng công nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo trong cách mệnh công nghệ số

Cuộc các mạng kĩ nghệ không chỉ là sự tạo ra đơn thuần trong lĩnh vực kĩ nghệ tin tức và truyền thông mà còn là làn sóng của các giải pháp chợt phá về công nghiệp trong phổ biến ngành như kĩ nghệ sinh học, công nghiệp nano, năng lượng tái hiện, công nghệ vật liệu, tính toán lượng tử và khác lạ là AI - Công nghệ mưu trí trí óc nhân tạo mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của loài người cho máy móc, các thiết bị dân dụng. Phổ thông công ty đã suy nghĩ đến việc sử dụng AI thay cho những công tác mà loài người không thể thi hành hoặc làm cho giảm số lượng công việc của loài người.

Bây chừ, trên thị trường BĐS, để tăng thêm chất lượng dịch vụ và nâng trị giá bất động sản, đa dạng công ty luôn mua cách thức chuyển bản thân mình nhờ tham gia việc vận dụng công nghiệp lanh lợi trí óc nhân tạo. Tuy nhiên, trên thực tế, phổ biến tổ chức không có đủ tiềm lực kinh tế và một tầm nhìn lớn để có thể đưa AI vào áp dụng một bí quyết hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần bé nhỏ trong các cơ năng của AI như nhận biết gương mặt, cung cấp checkin nhanh chóng trong khách sạn, sắm sửa và trả tiền,…

Bỗng phá mới trong Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào BĐS nghỉ dưỡng

AI đang dần được mở rộng và tạo ra trong ngành bất động sản với đa dạng ứng dụng mang đến hiệu quả khác biệt. Một trong những vận dụng vẫn thường thấy nhất thời điểm cách đây không lâu chính là việc ứng dụng vào khâu quản lý và vận hành công trình. Với việc dùng AI vào bất động sản, các công việc dành cho loài người sẽ được giảm tải số đông nhờ tham gia sự thông minh của AI.

Eagles Group – Đơn vị trẻ, chiếm hữu mô phỏng buôn bán BĐS tiến bộ, định hướng ý nghĩ đó buôn bán táo tợn, nhân lực có trình độ, dày dặn trải nghiệm đầu cơ. EAGLES GROUP với tốc độ cao nhạy nắm bắt được thiên hướng của thị trường, luôn cải tiến và học hỏi công nghệ nhằm đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của đối tượng mua hàng, đem tới những item và dịch vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng, nâng cao giá trị BĐS. Eagles Group mong muốn tạo sự đột nhiên phá trong BĐS nghỉ ngơi bởi chiến thuật áp dụng công nghệ mưu trí trí não nhân tạo (AI) vào điều hành bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt với các công năng khác lạ:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Hệ thống camera nhận mặt khuôn mặt: Mau lẹ nhận biết khách Vip và công bố cho lễ tân, người điều hành hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng khách Vip (vấn đề khiển thành lập nhạc,…). Nhận thấy kẻ gian, hoặc anh hùng trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã đến. song song còn có công dụng chấm công tự động thông qua nhận mặt khuôn mặt, kiếm tìm khuôn mặt, xác định thời điểm khách/nhân viên xuất hiện.

Khoá phòng mưu trí: Sử dụng công nghệ nhận mặt khuôn mặt, không cần chìa khoá (gương mặt sẽ được chứng nhận và thêm tham gia chuỗi hệ thống, giả dụ đúng gương mặt đã đăng ký, cửa phòng sẽ không người điều khiển tạo dựng ra). Tích thích hợp thẻ đọc và vân tay dành cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Giả dụ ở nơi nghỉ ngơi, sau khi check-out có thể xoá khuôn mặt ra khỏi quyền truy nã cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ khắc ghi để khi khách hàng quay lại chuỗi hệ thống tự động nhận mặt mà không cần đăng ký lần hai.

Chuỗi hệ thống nhân tố khiển phòng sẽ chuẩn y nhân tố khiển bằng tay hoặc không người điều khiển các thiết bị có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà không khí tham gia các ổ cắm điện. Việc vấn đề khiển phê chuẩn công tắc, bảng nhân tố khiển đầu giường, smartphone hoặc có thể nhân tố khiển giọng nói ưng chuẩn dịch vụ điện toán đám mây bằng các trang bị cung cấp. Trạng thái phòng nơi nghỉ ngơi sẽ được điều hành bởi chuỗi hệ thống trọng tâm cho phép nhân viên vận hành quản lý và nhân viên lễ tân chuyển sang hình thức có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không dùng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không để tự điều chỉnh ánh sáng, yếu tố hoà trong phòng cho phù hợp,chế độ "Welcome Sence" sẽ được kích thích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng. Nhờ vào kĩ nghệ lanh lợi, có đầy đủ sự chọn lựa cho việc vấn đề khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là yếu tố khiển qua điện thoại thông minh, tablet, giọng nói.

Hệ thống IPTV cho nơi nghỉ ngơi: Màn hình "Welcome Mr A" tự động bật lên khi khách lần trước tiên bước tham gia phòng, sau đó TV tự phát video quảng cáo của nơi nghỉ ngơi. Bổ sung các kênh tin tức, lăng xê cho khách sạn (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích hợp các vận dụng OTT, mạng phố hội và cung ứng tin tức ngao du, lịch trình bay (tuỳ chọn, trả phí), dịch vụ VOD cho đối tượng mua hàng, gọi phục vụ phòng qua tivi hay tự động tắt bật theo yêu cầu.

EAGLES GROUP thiết kế sự khác biệt với kĩ nghệ trí tuệ nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các luôn thể ích của kĩ nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo AI khiến cho bạn lựa chọn một bất động sản để khiến nơi nghỉ dưỡng hoặc đầu cơ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm trị giá bất động sản với những công năng hoàn hảo, lạ mắt của công nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi bắt đầu của sự khác lạ toạ lạc tại mặt tiền đường 3 tháng 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, mang đến nguồn lợi bền vững và đều đặn qua phổ thông năm cho chủ đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để chủ đầu tư quản lý, nhà đầu tư sẽ thu được lãi 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chính sách này yên cầu bề dày kinh nghiệm, sự tự tin trong điều hành của chủ đầu tư EAGLES GROUP.

Tin tức cụ thể

Website: https://eaglesgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vietnam/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét