TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Ưu thế pháp lý của công trình căn hộ Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư đã hoàn thiện chứng nhận sử dụng đất, giấp phép xây dựng, thẩm ưng chuẩn về phòng cháy chữa cháy,... 

Công trình Paris Hoàng Kim, do Công ty Xây đắp và kinh doanh nhà Khởi Thành làm nhà đầu tư. Khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay Trần Não - Lương Đình Của (Quận 2, TP HCM), sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng thương nghiệp, 5 tầng dịch vụ, thiết kế mưu trí tận dụng tối đa diện tích. 100% các căn đều là căn góc thông thoáng. Theo Khởi Thành, dự án có giấy tờ pháp lý rõ ràng, sáng tỏ.

"Pháp lý của dự án là nhân tố tiên quyết được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn tìm một sản phẩm BĐS. Yếu tố này giúp đối tượng mua hàng im tâm về của cải và hưởng nụ cười đầy đủ", thây mặt chủ đấu tư phân tách. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Nhì tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Theo thông báo tiêu điểm thị trường BĐS TP HCM trong quý 2/2019 của CBRE vietnam, lượng căn chào bán mới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Chi tiết, tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán trong khoảng 10 công trình, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Các chuyên gia địa ốc nghĩ rằng một trong các xuất xứ là người dùng nhà đang càng ngày càng đon đả và tò mò kỹ tin tức về công trình trước khi đưa ra quyết định. Những dự án toàn diện giấy má theo luật pháp được đối tượng mua hàng ưu tiên hơn.

Nằm trong khu thành phố mới Thủ Thiêm hấp dẫn đối tượng mua hàng nhờ những công bố minh bạch trong thủ tục pháp lý. Công ty cho biết xong xuôi vừa đủ giấy đủ điều kiện dùng đất; giấy phép xây dựng mới cấp ngày 30/5; quy hoạch chi tiết 1/500; giấy đạt yêu cầu thẩm phê chuẩn về kiến tạo và phòng cháy chữa cháy. 

Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.

Phối cảnh một thể ích bể bơi bên trong công trình.

"Việc sẵn sàng công khai minh bạch về thủ tục pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim biểu lộ năng lực của nhà đầu tư. Chúng tôi làm việc nghiêm túc, nhận góp ý và phê duyệt từng hạng mục công trình theo đúng pháp luật của pháp luật trước khi bàn giao tới tay đối tượng mua hàng", thây mặt tổ chức thể hiện sự quan trọng. 

Thành Dương

Thông tin công trình: 

Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án: HASG 

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Website: 


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét