TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Ưu điểm nằm trong khu tinh vi hiện hữu của Pandora Tower - VnExpress Kinh Doanh

Thông thường cư Pandora Tower thuộc tổ thích hợp khu thành phố hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và shophouse đã có dân cư sinh sống và kinh doanh sôi động.

Tọa lạc tại thị xã Thanh Xuân, Thủ đô, Pandora Tower là công trình thông thường cư do Công ti TNHH Liên doanh Oto Hoà Bình (VMC) làm chủ đầu tư. Điểm mạnh lớn của dự án là nằm trong tổ phù hợp khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, nhà phố thương mại và tầm thường cư. Trong đó, nhà vườn và nhà phố thương mại đã sinh ra nên cộng động cư dân đông đúc và nở rộ, sau hơn 3 năm xây dựng và hoàn thành.

Theo chủ đầu tư, nhiều phần dân cư đã dọn về đây sinh sống hoặc kinh doanh đánh giá chất lượng công trình và luôn thể ích sống tại khu thành phố thu gầy Pandora không phải lệch lạc với giới thiệu rộng rải và chắc chắn lúc đầu của chủ đầu tư.

"Bình yên, văn minh, nhân thể ích là những gì cư dân tại đây kiếm được xét rộng rãi nhất khi nói về chất lượng sống của khu thị trấn Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng phổ biến cư Pandora Tower mà chúng tôi chuẩn bị khai triển", thây mặt VMC chắc chắn.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây. 

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Địa chỉ công trình: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy tìm cập. 

Pandora Tower được chủ đầu tư quy hoạch biến thành một khu dân cư văn minh thu nhỏ tuổi bao gồm tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ thông thường cư cao cấp và hệ thống một thể ích những nơi công cộng tiêu chuẩn quốc tế trong khoảng bậc măng non đến tiểu học, trung học hạ tầng.

Công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa ở thị xã Thanh Xuân, môi trường kiến trúc kiến tạo thoáng, hiện đại cùng với những luôn thể ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế...

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trọng điểm thương mại, cung ứng một thể ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Một lợi thế khác của công trình này là tuyến tuyến đường mới nối từ xã Triều Khúc ra xã Nguyễn Xiển vừa hoàn thành. Tuyến con đường mới này sẽ gắn kết trực tiếp khu thị trấn Pandora với trường THCS Nguyễn Lân - một trong những trường điểm trên địa bàn. Vấn đề này sẽ tạo yếu tố kiện tiện lợi cho các em học sinh bước vào niên học mới.

"Là tên tuổi còn khá mới mẻ trên hoạt động mua bán bất động sản, nhưng những gì đang có tại gia vườn Pandora, shophouse Pandora và tới đây là tầm thường cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững quà nhất cho những chắc chắn về việc đặt ích lợi khách hàng lên khiến cho đầu của chúng tôi", nhà đầu tư san sẻ.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét