TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Ưu thế của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, bí quyết TP HCM khoảng 45km, dễ ợt chuyển động qua cao tốc tân tiến.

Với vận tốc thành phố hóa với tốc độ cao, cơ sở vật chất tại phổ thông khu vực đô thị trung tâm đang rơi tham gia hiện trạng quá vận chuyển. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những áp lực về gia tăng dân số, ùn tắc giao thông, ngập nước, ô nhiễm không gian...

Nhiều chuyên gia dự báo, phát hành thị trấn vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam. Vấn đề này đáp ứng được những sức ép thành phố trọng điểm, phát hành sự trương nở cho chuỗi hệ thống cơ sở và phân bố lại cư dân.

Có không ít cư dân đô thị lớn chọn lựa chuyển dịch về các vùng ven đô, nơi có khoảng môi trường sống thoáng và phổ biến hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp xúc phục vụ, tiện thể ích tại các trọng tâm thành phố lớn, vừa đủ xa để hưởng thụ được môi trường sống trong sạch, thân cận với thiên nhiên. Nhu cầu này lại càng lớn với những người ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống lờ đờ.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Đa dạng chuyên gia dự báo, sản xuất thị trấn vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp đến tại các đô thị lớn của Việt Nam.

Thị phường Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được đa dạng nhà đầu tư quan tâm mới đây. Khu vực này chiếm hữu địa điểm đắc địa là lối vào ra biển Đông, phương pháp TP HCM khoảng 45km, thuận lợi đi lại về các trung tâm đô thị lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Trong khi, hàng loạt các hạ tầng văn minh, đồng bộ đã, đang và sẽ xong xuôi như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các thức giấc miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, phi trường quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu sở hữu ưu điểm hạ tầng với các tuyến liên lạc huyết quản

Sở hữu phổ quát tiềm năng hấp dẫn dân cư định cư sinh sống lâu dài, phổ quát dự án mới ra mắt tại Phú Mỹ đem đến lựa chọn đa dạng để đầu cơ, ổn định chỗ ở.

Trong đó, có khu biệt thự nằm trong tổng thể dự án Phú Mỹ Gold City quy mô 20,5ha do công ti Đất Xanh Đông Nam Bộ phân chia.

Nhằm hướng tới những khách hàng tiềm năng đa dạng trong tương lai, nhà đầu tư đã xuất hiện nên một khu thành phố xanh với những chuẩn mực về môi trường sống văn minh, thân cận với tự nhiên. Ngoài ra đó, chỉ cần mất thời gian đi lại vài phút, mọi ý định của dân cư sẽ được đáp ứng vừa đủ bởi chuỗi hệ thống nhân thể ích hiện hữu, các phục vụ y tế, trên hè phố, văn phòng phẩm, trọng tâm thương mại...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu vi la Phú Mỹ Gold Villas có địa điểm đắc địa, kết nối dễ dãi đến các trọng điểm đô thị lớn.

Với giá tiền tham chiếu dự kiến 7triệu mỗi m2, đối tượng mua hàng có thể sở hữu ngay nền biệt thự diện tích từ 200 m2 với khoảng không gian xanh mát. giá khởi điểm này được chủ đầu tư bình chọn là khá khó khăn so với thị trường khu vực còn phổ thông tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét