TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Tp.HCM di dời nguy cấp cư dân ra khỏi thông thường cư sắp sập tại Q.5

Do đó, các hộ dân ở thông thường cư này sẽ dời tới lâm thời cư tại quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú (số 961 tuyến đường Hậu Giang, Q.6) để tập đoàn công dụng dỡ túa chung cư 440 và bảo đảm an toàn cho các hộ dân. 

UBND TP giao Tổ chức kinh doanh TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Q.5 chủ động phối thích hợp với UBND Q.5 tu bổ các hư hỏng (nếu có), dọn dẹp vệ sinh quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú, đảm bảo chứng nhận bàn ủy quyền các hộ dân di dời nguy cấp tại chung cư số 440 các con phố Trần Hưng Đạo, thị xã 5.

UBND thị xã 5 được yêu cầu lao vào lập và phê phê duyệt phương án bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân di dời khẩn cấp tại bình thường cư số 440 tuyến đường Trằn Hưng Đạo. 

UBND TP cũng đòi hỏi giải quyết trợ thời cư, tái định cư cho người địa phương phải bảo đảm tính sáng tỏ, công khai, tránh nảy sinh so suy bì, tố giác của các hộ dân. Trường thích hợp có vướng mắc, khó khăn, UBND huyện 5 cần xin quan niệm của Ban lãnh đạo bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư thành phố để lưu ý trước khi sắp xếp sử dụng.


Diệu Anh

Theo Nhịp Sống Việt


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét