TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Topaz Twins - dự án thỏa mãn 3 yếu tố chuẩn về căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê

Trong số gần 10.000 lao động người nước ngoài khiến cho việc tại Biên Hoà thì có tới trên 85% là tổng giám đốc, quản lý, chuyên gia trong các doanh nghiệp với nhu cầu rất lớn về nhà ở. Tất nhiên, các dự án căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê phải thoả nguyện được yếu tố về địa điểm, thị phần cao cấp và nhân tiện ích văn minh.

Thành phố Biên Hoà được biết đến với những khu công nghệ, cụm công nghệ lớn của cả nước hấp dẫn gần 10.000 công trạng người nước ngoài tới làm việc. Họ là viên chức cấp cao tới từ các công ty đa giang sơn, nhà tư vấn đến làm việc theo phù hợp đồng ở vietnam, nhân viên các dự án trợ giúp nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ. Yếu tố này có tức thị yêu cầu thuê căn hộ dịch vụ tại Biên Hoà đang tăng cao đáng kể.

Khác biệt tham gia thời điểm cuối năm, lượng chuyên gia nước ngoài tới Biên Hoà theo các dự án cũng tăng, đây là thời gian quà của thị trường cho thuê căn hộ phục vụ. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên gia BĐS, các dự án căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà cần mãn nguyện được 3 nhân tố.

Thứ nhất, công trình phải toạ lạc tại địa điểm trung tâm đô thị Biên Hoà, vừa được đầu tư hạ tầng cơ sở hoàn thành, vừa phải gắn kết dễ dãi đến các khu công nghệ lớn - nơi làm việc của các chuyên gia.

Thứ nhị, các dự án phải thuộc thị phần cao cấp với trọn vẹn các luôn tiện ích như khu giải trí, hồ bơi, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê… và các phục vụ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu cho giới chuyên gia.

Thứ ba, các căn hộ phải có thiết kế tiến bộ, bố trí nhiều không gian xanh thân thương với môi trường, mang tới không gian sống trong sạch, thanh khiết.

Khảo sát thực tế cho thấy, lượng chuyên gia làm việc tại Biên Hoà rất lớn nhưng phần lớn họ thường chọn sống tại các căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm Tp.HCM như Thị xã 1, Thị xã 3, Huyện 7… những nơi có liên lạc dễ dãi, nhân thể ích nội khu tân tiến, gần kề phổ quát luôn thể ích công cộng như trọng điểm thương mại, khu giải trí, bệnh viện… phục vụ được nhu cầu sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Ông Nakano - một chuyên gia người Nhật Phiên bản làm việc tại Biên Hoà chia sớt: "Đa số các căn hộ tại Biên Hòa thuộc phân khúc tầm trung, thiếu luôn tiện ích tân tiến và phục vụ điều hành thấp. Tôi sẵn sàng trả phí thuê cao nhưng vẫn chưa tìm được căn hộ nào đồng tình. Hiện tại tôi làm cho việc ở Biên Hoà, nhưng sống tại Quận 1 Tp.HCM và mất tới hơn 2 giờ để chuyển động mỗi ngày. Đây là hiện trạng phổ biến của những người nước ngoài đến Biên Hoà làm cho việc như tôi."

Trái ngược với số lượng nguồn cầu thì nguồn cung căn hộ đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lại rất khan thảng hoặc với một vài dự án tầm trung là Amber Court, Thanh Bình, SonanLand… khắc phục khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Riêng căn hộ hạng sang, trên hoạt động mua bán BĐS Biên Hoà chỉ có công trình Topaz Twins của Tổ chức kinh doanh Berjaya - D2D (Công ty thành viên của Berjaya Berhad – Một trong những công ty bất động sản lớn nhất Malaysia).

Topaz Twins là một dự án thuộc khu phức hợp Biên Hòa City Square, chiếm hữu vị trí đắc địa bậc nhất của khu vi la triệu đô D2D, kết nối thuận tiện tới trung tâm hành chính và các khu công nghiệp lớn.

Khác biệt, đây là công trình tập trung những luôn thể ích cao cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như hồ bơi tràn, aqua gym, trọng điểm thương mại, nhà hàng, siêu thị nhỏ lẻ, sauna, khu vườn thú vui dành riêng cho con nhỏ…

Ấn tượng hơn, công trình còn sở hữu phổ thông môi trường xanh, kiến tạo mưu trí thân thiết với không gian. Ngoài hàng trăm m2 cây trồng tại khu ở dọc đường tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya - D2D đã đầu cơ hẳn bốn vườn nhiệt đới đoàn kết suối nước ngay trong lòng 2 tòa tháp tạo nên bầu không khí trong sạch.

Sau khi chấm dứt, dự án này có thể khó khăn với hầu hết tổ phù hợp căn hộ phục vụ cao cấp nhất tại Tp.HCM bởi sự sang trọng, an toàn bảo đảm, luôn tiện ích tiến bộ, không gian xanh mát cùng các phục vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Được biết, toà tháp đôi Topaz Twins được công bố ra hoạt động mua bán vào cuối năm 2017, tới thời gian hiện nay đã chính thức cất nóc tầng 18. Theo báo cáo từ chủ đầu tư, công trình sẽ được chính thức bàn giao cho đối tượng mua hàng tham gia quý 3 năm 2020.

Ra mắt giữa thời gian thị trường Biên Hoà thiếu vắng nguồn cung căn hộ cao cấp và chiếm hữu những luôn tiện ích hiện đại, Topaz Twins sẽ trở thành dự án thú vị số lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống.

Anh Thành Công, một nhà đầu tư phổ biến trải nghiệm san sẻ: "Với sự sản xuất của Biên Hoà hiện tại, lượng chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Phiên bản, TQuốc… đổ về đây trong tương lai sẽ còn cao hơn. Căn hộ Topaz Twins cho các chuyên gia nước ngoài thuê sẽ là kênh đầu cơ mang lại mức sinh lợi hấp dẫn."


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét