TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Tổ chức TLM đơn vị sự kiện tư vấn bất động sản Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

Các thông tin về cơ sở liên lạc, hoạt động mua bán, dự án, cơ hội đầu cơ đã được Tổ chức TLM giới thiệu tới các chủ đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Công ty TLM đã tổ chức buổi thảo luận chủ đề "Đón đầu hạ tầng - hiểu cơ hội" tại TP HCM. Sự kiện xoay quanh các phân tích, bình chọn về tầm cần thiết và ý nghĩa của các dự án hạ tầng, liên lạc đối với sự tạo ra kinh tế vùng, đời sống của người địa phương trong khu vực cũng như tiềm năng tăng thêm trị giá trong mai sau của công trình King Bay.

Các nhà đầu tư tham gia buổi thảo luận, giới thiệu dự án của Tập đoàn TLM.

Các nhà đầu tư nhập cuộc buổi đàm luận, giới thiệu công trình của Tổ chức TLM.

Một trong những điểm nổi bật về hạ tầng là dự án xây dựng cầu Cát Lái vừa được phê thông qua, dự kiến khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu cơ gần 7.200 tỷ đồng.

Theo đại diện Tổ chức TLM, thông tin này rất tích cực cho những dự án bất động sản tại khu vực Đồng Nai nói tầm thường và quận Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với đô thị Biên Hòa và thị xã Long Khánh trở thành 3 thị trấn của Đồng Nai.

"Sự tham gia tích cực của chủ đầu tư các dự án, hỗ trợ từ chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hứa hẹn hứa hẹn sẽ giúp hoạt động mua bán những 04 tuần cuối năm khởi sắc hơn", thây mặt tập đoàn nhận định.

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch

Phối cảnh tổng thể dự án khu thị trấn sinh thái King Bay.

Tại khu đô thị xanh do TLM sản xuất ở Nhơn Trạch, lượng khách tới khám phá tin tức dự án tăng cao sau khi có tin tức xây cầu. Với diện tích 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, công trình phát triển chuỗi nhân thể ích cao cấp với bến du thuyền, bến xe bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, nhà thờ, bệnh viện, trung tâm thương mại, tiệm tạm hóa, trạm xe buyt tiêu khiển...

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch - 2

Phối cảnh mặt giáp sông tại dự án có nhiều môi trường sống xanh, thoáng mát cho dân cư.

Trong bán kính vài km, dân cư bên trong dự án sẽ thuận tiện tiếp xúc với các một thể ích của khu vực như khu kĩ nghệ cao huyện 9, ga metro huyện 9, Đại học Fulbright, Đại học Quốc gia TP HCM, các công trình lớn trong mai sau như sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính Nhơn Trạch...

"Những luôn tiện ích này vừa mang tới cho dân cư King Bay môi trường sống đơn giản gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai, vừa thuận tiện phát triển các loại hình thương nghiệp phục vụ", đại diện nhà tạo ra công trình thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Tổ chức TLM đang khai triển chương trình giảm giá tại dự án khu thị trấn sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt chỗ thành công có cơ hội nhận một viên vàng 5,4 ly, một cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng cho khách hàng chiếm hữu biệt thự. Riêng với item nhà liên kế, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ vàng SJC. Trong khi, hầu hết đối tượng mua hàng lựa chọn item King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành đầy đủ các luật pháp của đơn vị phân chia.

Liên hệ 0907888822 hoặc truy hỏi cập


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét