TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

TNR Goldmark City tri ân đối tượng mua hàng tìm căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

TNR Holdings Việt Nam vừa trao giải thưởng giá trị gần 900 triệu tiền việt cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký kết hợp tác ý tưởnrg giữa tổ chức quản lý và tạo ra dự án TNR Holdings vn và tổ chức phân chia công trình Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc công trình TNR Goldmark City.

Tại đây, các khách hàng có nhu cầu khám phá công trình đã được thây mặt nhà phân chia Hải Phát Land giới thiệu về những lợi thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và tổ chức phân phối công trình Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các khách hàng tậu căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng phía bên trong trị giá tới 239 triệu tiền việt. Chủ đầu tư cũng cam kết cung cấp cho thuê lại 18 triệu đồng mỗi tháng, thời hạn tới 36 04 tuần. 

Trong khi, đối tượng mua hàng tham gia chế độ thanh toán sẽ được chiết khấu tới 7.99%. Đại diện TNR Goldmark City cho biết sẽ có nhiều nhà băng đồng hành, cung cấp cho vay với lợi nhuận suất 0% tới 24 tháng.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Đối tượng mua hàng hào hứng khám phá về công trình, chế độ bán hàng tại bàn trả lời.

Tham gia sự kiện, chị Mai Hoa (Thủ đô) chia sẻ: "Môi trường sống là yếu tố quan trọng nhất đối với tôi và mái ấm. Sau khi đi thăm quan, tôi rất ưng ý với khuôn viên, cảnh quan của công trình. Mày mò chế độ bán hàng thì tìm thời gian này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', cung phi chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn".

Trong phạm vi sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tậu nhà sang, trúng vàng xịn", nhằm tri ân các đối tượng mua hàng đã sắm căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu tiền việt đã trao cho các đối tượng mua hàng hên.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Đối tượng mua hàng hên lên kiếm được thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào buôn bán thuộc quần thể công trình TNR Goldmark City. Tòa mang đẳng cấp kiến trúc tiến bộ, chú ý những mảng xanh trong khoảng tự nhiên. Thiết kế của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao chứa chan ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái nhà cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến cho việc.

Khu thành phố TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là làm mối trọng tâm kết nối các trục con đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Dự án kiến tạo theo phong cách Singapore phủ tràn trề cây cỏ với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trọng điểm thương mại.

Phong Vân


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét